Vật tư kim khí sử dụng trong mỗi gia đình mà bạn nên biết

25/06/2020 Đăng bởi: Vũ Chung

Nội dung [ẩn]

Hiện nay vật tư kim khí đa phần được mọi người hiểu đơn giản là những sản phẩm được làm từ kim loại và được sử dụng cho các xưởng cơ khí hoặc tại các nhà máy. Tuy nhiên hiện nay các thiết bị vật tư kim khí không những được sử dụng cho các xưởng cơ khí mà chúng còn đang được ứng dụng sử dụng trong cuộc sống gia đình hàng ngày rất nhiều, mà điều này không phải ai cũng biết được. Chính vì thế để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các sản phẩm vật tư kim khí sử dụng cho gia đình thì trong bài viết này VinP xin chia sẻ cho bạn đọc được biết vật tư kim khí sử dụng trong cuộc sống gia đình nhiều nhất mà bạn nên biết để bạn đọc có thể tham khảo.

Vật tư kim khí sử dụng trong các gia đình là gì?

Vật tư kim khí dân dụng hiểu đơn giản chúng là những sản phẩm vật tư được làm từ nguyên liệu chính là từ kim loại và được ứng dụng vào các công việc thực tiễn trong gia đình bạn. Chúng thường là những loại vật tư có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ bảo quản và có giá thành rẻ. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại vật tư kim khí dân dụng đang được sử dụng. Dưới đây là một số vật tư mà bạn có thể tham khảo.

vật tư kim khí tiêu hao

vật tư kim khí tiêu hao

Công cụ kim khí

Vật tư kim khí hiện nay được chia ra làm 3 phần chính là sản phẩm vật tư tiêu hao, vật tư thay thế và máy và công cụ. Với công cụ kim khí sử dụng trong gia đình thường là những thiết bị giúp người sử dụng sửa chữa những vật dụng trong nhà đơn giản như: tour vit, búa, cờ lê, mỏ lết, kìm... đây chính là những công cụ kim khí không thể thiếu được trong các gia đình hiện nay. Thường các gia đình sẽ chuẩn bị sẵn và khi cần thì mang ra sử dụng.

Vật tư tiêu hao

Các thiết bị vật tư kim khí tiêu hao cũng là một trong những vật tư khá cần thiết và được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Điển hình là các thiết bị như máy mài, máy cắt, máy hàn mini, đá mài, đá cắt hay khoan cầm tay... đây là một số sản phẩm đại diện cho những thiết bị vật tư kim khí tiêu hao sử dụng dân dụng nhiều nhất. Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm này là được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có giá thành rẻ.

vật tư thay thế

vật tư thay thế

Vật tư kim khí thay thế

Vật tư thay thế cũng là một trong những vật tư kim khí không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Những thiết bị vật tư thay thế được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: ốc vít, đinh, phổ biến như Bu lông đai ốc, vít các loại, nhông xích, bánh răng … đây là những vật tư giúp sửa chữa cũng như thay thế cho các thiết bị dân dụng trong nhà rất hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Đơn vị cung cấp thiết bị vật tư kim khí dân dụng tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay Cty TNHH VinP là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vật tư kim khí có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Các vật tư kim khí của VinP cung cấp luôn là những sản phẩm chính hãng hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài về nên chúng được đảm bảo về chất lượng cũng như về giá thành. Ngoài ra đên với VinP bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với kỹ thuật viên của VinP. Nếu quý khách hàng có có các thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với VinP qua các cổng thông tin liên lạc dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: