Công ty TNHH VINP là địa chỉ lớn tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm , dụng cụ cắt gọt chất lượng cao, chính hãng với giá cả hợp lý. 

Dụng cụ cắt gọt là gì?
Dụng cụ cắt gọt cơ khí là những vật dụng gia công có khả năng cắt các loại chất liệu, chi tiết khác. Các vật dụng có độ cứng hơn vật được gia công cắt, Các dụng cụ được lắp đặt vào các phương tiện cắt gọt như:
máy tiện, máy phay, máy bào, máy khoan,.. 
Mục đích sử dụng để phục vụ cho ngành gia công cơ khí, nhằm mục đích chế tạo ra các chi tiết cơ khí, phục vụ cho việc lắp ráp, chế tạo hoặc sửa chữa máy móc, thiết bị.

Đặc điểm của dụng cụ cắt gọt.
Các sản phẩm dụng cụ cắt gọt của công ty TNHH VinP phân phối đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng vật dụng cao cấp , được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng, cho hiệu suất làm việc cao.
Các dụng cụ cắt gọt có đặc điểm cho mối cắt thẩm mỹ.
Thời gian cắt nhanh chóng.
Có khả năng chịu nhiệt độ cao khi cắt.
Độ cứng tuyệt vời.
Công ty TNHH VinP hân hạnh là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm , các dụng cụ cắt gọt chất lượng cao với giá cả hợp lý.Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm Dụng cụ cắt gọt chính hãng với giá thành hợp lý nhất, bảo hành chính hãng. Với phương châm " Nơi đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn "

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: