Công ty TNHH VINP phân phối đa dạng các sản phẩm máy CNC chính hãng.
máy CNC là thiết bị công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc cắt gọt các loại kim loại, công ty TNHH VinP là đơn vị uy tín phân phối sản phẩm máy CNC chính hãng, chất lượng cao.
Máy CNC là gì?
Trong quá trình sản xuất, máy tính điều khiển số (gọi là CNC hay NC ) là quá trình điều khiển tự động các công cụ gia công (khoan, phay, dao tiện) bằng máy tính, trong đó máy CNC cắt gọt trên vật liệu (kim loại, nhựa, gỗ, gốm hoặc composite) để biến nó thành sản phẩm có kích thước chính xác nhất.
Ưu điểm của máy CNC
Máy CNC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được yêu thích trong công nghiệp bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Sản phẩm có những ưu điểm như:
- Sử dụng máy CNC giúp tiết kiệm công sức, thời gian của con người. Con người chỉ cần ngồi điều khiển máy tính vận hành máy CNC để cho kết quả làm việc chính xác nhất.
- Hiệu suất làm việc của máy CNC vô cùng lớn.
- Máy CNC có thể thay đổi các chương trình gia công với các chi tiết khác nhau.
- Độ chính xác khi làm việc cao,..
Tính ứng dụng của máy CNC 

Máy CNC được ứng dụng sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Máy CNC có thể gia công bất kì một sản phẩm nào theo nhu cầu của khách hàng hoặc gia công khuông đúc nên sản phẩm, bất kể  sản phẩm đó làm từ chất liệu gỗ, đá, kim loại….
Ứng dụng trong ngành sản xuất đồ gia dụng: Với kĩ thuật chính xác từ phần mềm lập trình cnc, bề mặt các sản phẩm gia dụng đều được cắt gọt một cách chính xác và tỷ mỉ có độ bóng cao, đạt chuẩn. Nên nó được ứng dụng trong  việc tạo khuôn cho các mặt hàng điện máy, điện lạnh, đồ gia dụng…
Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất đồ gỗ: Máy Cnc đã thay thế những người thợ mộc, giúp họ không cần trực tiếp tham gia vào khâu chạm khắc từng chút một trên bề mặt sản phẩm. 
Công ty TNHH VinP hân hạnh là đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm máy CNC cao cấp.
 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: