Công ty TNHH VINP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm máy hàn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong thị trường, các sản phẩm máy hàn được công ty TNHH VinP cung cấp là những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Máy hàn là gì?

Máy hàn là những sản phẩm hoạt động bằng sự hàn nóng chảy, máy hàn sẽ giúp tạo các liên kết giữa các kim loại hay hợp kim không đồng nhất (có chiều dày bất kỳ) được ổn định và chắc chắn cực bền.
Về cơ bản, có 2 cách để hàn là hàn bằng việc làm nóng chảy ở kim loại cần hàn hoặc vừa hàn nóng chảy vừa bổ sung vật liệu hàn.
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hàn được sản xuất trên thị trường, vậy máy hàn được chia ra thành mấy loại?
Phân loại máy hàn
Máy hàn trên thị trường hiện nay được chia ra thành 3 loại chính như sau:
- Máy hàn Tig: 
Máy hàn TIG là loại máy hàn áp dụng công nghệ hàn bằng điện cực Wolfram trong môi trường khí trơ. Khí khơ sẽ bảo vệ mối hàn tránh khỏi sự xâm nhập của không khí bên ngoài.
- Máy hàn Mig:
Máy hàn MIG áp dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường có khí bảo vệ. Điện cực chính ở đây là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn.
- Máy hàn Mag:
Máy hàn MAG hay còn gọi là hàn bán tự động bằng điện cực nóng chảy trong môi trường khí hoạt tính bảo vệ là CO2. CO2 khi hàn sẽ bị đốt nóng và tạo ra khí CO không hòa tan trong kim loại (thép kết cấu) lỏng, đặc biệt khi ở nhiệt độ cao nó sẽ giãn nở và di chuyển với tốc độ cao nên có tác dụng bảo vệ vùng hàn nóng chảy hiệu quả.
Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm máy hàn với chất lượng cao, các sản phẩm máy hàn đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới được nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích sử dụng.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: