Những điều cần biết dầu mỡ chịu nhiệt

15/09/2020 Đăng bởi: Ngọc Hạnh Ngọc Hạnh

Nội dung [ẩn]

Những đặc điểm chung của dầu mỡ chịu nhiệt

Một công nghiệp, dầu mỡ chịu nhiệt là một sản phẩm không còn xa lạ gì. Chúng được sản xuất giữa dầu gốc cao cấp với các chất làm đặc, hệ phụ gia,... được sử dụng với tính năng chính là bôi trơn, chống ma sát, chống ăn mòn. Không chỉ vậy, khi làm việc ở nhiệt độ cao, dầu mỡ chịu nhiệt cũng không bị thay đổi. Dầu mỡ chịu nhiệt là lựa chọn thích hợp hoàn hảo để sử dụng cho các ổ bi, các ổ đỡ chịu tải nặng, bảo toàn được chúng trước những tác động như va đập mạnh, vận hành ở tốc độ và nhiệt độ cao. 

Đó là những đặc điểm chung nhất về dầu mỡ chịu nhiệt. Song trên thị trường hiện nay nên sử dụng loại dầu mỡ nào, cần có những chú ý gì đặc biệt cho từng loại và làm sao để lựa chọn được đúng loại mà bề mặt chất liệu của chúng ta đang cần đến lại là điều nhiều người không lưu ý tới. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này. 

Một số thương hiệu đầu mỡ chịu nhiệt chất lượng

Chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600 

Chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600  được sử dụng để bôi trơn các loại bề mặt bôi trơn tải trọng cao. Đa dạng các chức năng, thiết kế để trượt tốc độ thấp hoặc chuyển động dao động, nó cũng có thể được sử dụng cho các ốc vít phi kim loại và chèn kết nối, Chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600  ngăn chặn sự ăn mòn của thanh trượt, hướng dẫn, bu lông, bu lông, ốc vít, mặt bích, trục và cửa hàng khuôn, nhà máy lọc dầu, nhà máy thép và nhà máy xi măng, vận chuyển và vỏ động cơ nông nghiệp.

Chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600 

Chất bôi trơn khuôn nhiệt độ cao FS-600 

Mỡ không chứa kim loại, không tạo ra bùn ở nhiệt độ cực cao và có thể chịu được nhiệt độ cao tới +1400 ° C. Nó được sử dụng để bôi trơn ma sát trong lắp ráp để ngăn chặn sự bám dính trong môi trường nhiệt độ cao. Luồng và rỉ sét trong môi trường ẩm ướt như nước biển.

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp Fluorine PTFE KM-T23

Đây là dòng sản phẩm có ẩm tuyệt vời, nước, bụi, hấp thụ sốc, hấp thụ sốc, làm chậm, đệm, bôi trơn, giảm tiếng ồn, niêm phong và giảm xóc hiệu suất; khong chỉ vậy, chúng còn kháng nhiệt độ cao và thấp tuyệt vời để oxy hóa, làm cứng hoặc làm mềm, tính trơ hóa học cao, bôi trơn cuộc sống lâu dài;bôi trơn chống mài mòn tuyệt vời và khả năng chịu tải, hệ số ma sát cực thấp và tổn thất bay hơi;

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp đáng có tải VinP

Mỡ chịu nhiệt tổng hợp đáng có tải VinP

Bảo vệ chống ăn mòn tốt cho vật liệu kim loại, tương thích với hầu hết các chất dẻo và chất đàn hồi.

Mỡ bôi trơn khô nhanh SUMICO SUMILON 2250

Được sử dụng để giảm ma sát của các bộ phận được bôi trơn nhẹ như máy dệt, máy móc thực phẩm, máy in, máy chế biến gỗ, ô tô, đồ nội thất, và máy ảnh, Mỡ bôi trơn khô nhanh SUMICO SUMILON 2250 là sản phẩm tiêu biểu nổi bật trong công nghiệp. 

Mỡ bôi trơn khô nhanh SUMICO SUMILON 2250

 Mỡ bôi trơn khô nhanh SUMICO SUMILON 2250

Địa chỉ phân phối các sản phẩm dầu mỡ chịu nhiệt giá rẻ nhất Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng cao đối với sản phẩm dầu mỡ chịu nhiệt, rất nhiều đại lí, cửa hàng chào sản phẩm dầu mỡ chịu nhiệt với mức giá khác nhau. Tuy nhiên chất lượng vẫn luôn là điều quan tâm hàng đầu của các nhà thầu, bởi vậy mà chúng tôi tự hào Công ty TNHH VinP là cơ sở phân phối rất nhiều các sản phẩm dầu mỡ btrơn với giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

VinP luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua và luôn hướng đến mục tiêu hoạt động: vì quyền lợi của người tiêu dùng.

Khi mua hàng tại VinP, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chế độ hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH VINP

Lô 15 – LK24, khu đấu giá quyền sẻ dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quân Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: 0915950585 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: