Mobilgear SHC XMP 320

Thương hiệu Mobil Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm Mobilgear SHC XMP 320
Hãng sản xuất: Mobil
Quy cách: Thùng Phuy

Mobilgear SHC XMP 320 là sản phẩm dầu công nghiệp có nhiều tính năng vượt trội trong bôi trơn ngay cả tại điều kiện khắc nghiệt nhất. Công ty TNHH ViNP là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Mobilgear SHC XMP 320 chính hãng.

Thông tin chi tiết sản phẩm Mobilgear SHC XMP 320

Tên sản phẩm Mobilgear SHC XMP 320
Hãng sản xuất: Mobil
Quy cách: Thùng Phuy

Đặc tính sản phẩm Mobilgear SHC XMP 320

Mobilgear SHC XMP 320 Là dầu bánh răng công nghiệp tổng hợp được thiết kế để bảo vệ thiết bị tối ưu trong điều kiện khắc nghiệt.

Sản phẩm có khả năng đặc biệt quá trình oxy hóa và tính chất nhiệt, tự nhiên, chỉ số độ nhớt cao.

Mobilgear SHC XMP 320 được pha chế với một hệ thống phụ gia độc quyền tiên tiến và pha trộn một cách cẩn thận theo thiết kế để cung cấp bảo vệ tốt nhất để chống lại chế làm việc của máy móc bị mài mòn. 

Ngoài ra, so với các chất hóa học dầu hộp số thông thường. Sản phẩm Mobilgear SHC XMP 320 chống gỉ xuất sắc và chống ăn mòn trong các ứng dụng nơi nước mặn, môi trường ẩm thấp.

Tính ứng dụng của sản phẩm Mobilgear SHC XMP 320


Mobilgear SHC XMP 320 được ứng dụng sử dụng trong các lĩnh vực như: 
Sản phẩm là chất bôi trơn được khuyến cáo cho các ổ đĩa bánh răng công nghiệp thẳng, xoắn ốc, và bánh răng côn.

Mobilgear SHC XMP 320 được khuyến khích trong các ứng dụng bị micropitting: hộp số đặc biệt chịu tải nặng với bề mặt bánh răng cứng.
 Có thể được sử dụng trong các ứng dụng thiết bị nơi có nhiệt độ cực thấp và hoặc cao đang gặp phải và ứng dụng mà có thể ăn mòn nghiêm trọng.

Do kết hợp phụ gia và các thành phần độc đáo của sản phẩm Mobilgear SHC XMP 320 nên đã tạo nên cho sản phẩm có số lượng người dùng và các nhà sản xuất thiết bị chỉ định dùng Mobilgear SHC XMP 320 ngày càng tăng cao trên toàn thế giới.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: