Mỡ Harmonic 4B No2

Thương hiệu Harmonic Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: Mỡ Harmonic 4B No2

xuất xứ : Nhật bản.

Trong lượng500g, 2kg
Quy cách: hộp

Mỡ Harmonic 4B No2 là sản phẩm mỡ bôi trơn sử dụng bôi trơn cánh tay cho robot , Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm mỡ Harmonic 4B No2

Thông tin chi tiết sản phẩm Harmonic 4B No2

Tên sản phẩm: Mỡ Harmonic 4B No2

xuất xứ : Nhật bản.

Trong lượng500g, 2kg
Quy cách: hộp

Tính năng sản phẩm mỡ Harmonic 4B No2

Mỡ Harmonic 4B No2 là mỡ gốc Lithium có độ đậm đặc NLGI 2, kết hợp với các chất phụ gia tổng hợp đặc biệt có tính chống mài mòn rất tốt, mỡ hoạt động tốt ở nhiệt độ từ 0oC - 70oC.

Ưu điểm của mỡ Harmonic Grease 4B No.2 là có độ bền rất cao, chống oxy hóa, chống ăn mòn rất tốt, không gây ra ma sát khi hoạt động, thích hợp sử dụng cho tất cả các báng răng Harmonic Drive.

Mỡ được kết hợp dầu khoáng tinh chế và chứa hợp chất Organic Molybdenum Harmonic được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất cho các điểm bôi trơn chính xác của các bánh răng hộp giảm tốc, vòng bi,… Nâng cao hiệu quả và thời gian bôi trơn lâu hơn so với các loại mỡ bôi trơn bình thường khác.

Tính ứng dụng của sản phẩm mỡ Harmonic 4B No2

Mỡ Harmonic 4B No2  sử dụng cho các vị chí bán rằng hành tinh của Robot công nghiệp của hãng Nachi và các ổ bi giảm tốc của hãng Harmonic Drive. Với khả năng chuyển động chính xác cao. đảm bảo hoạt động ổn định của Robot.. Mỡi mỗi một vị trí yêu cầu 1 loại mỡ thích hợp đảm bảo chuyên động. vì vật tất cả các vị trí cần tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất robot.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: