Mobil SHC 636

Thương hiệu Mobil Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : Mobil SHC 636
Thương hiệu: Mobil
Bao bì: phuy 208 lít, Xô 18.5 lít.
Thành phần: dầu gốc tổng hợp gốc hydrocarbon không có sáp.

Mobil SHC 636 là loại dầu  bánh răng và ổ đỡ hiệu suất cao nhất được thiết kế nhằm cung cấp sự vận hành tốt nhất trong bảo vệ thiết bị, tuổi thọ dầu và hoạt động không sự cố. Công ty TNHH ViNP là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Mobil SHC 636

Thông tin chi tiết sản phẩm Mobil SHC 636

Tên sản phẩm : Mobil SHC 636
Thương hiệu: Mobil
Bao bì: phuy 208 lít, Xô 18.5 lít.
Thành phần: dầu gốc tổng hợp gốc hydrocarbon không có sáp.

Đặc điểm sản phẩm  Mobil SHC 636

 Mobil SHC 636 là loại dầu bánh răng và ổ đỡ hiệu suất cao nhất được thiết kế nhằm cung cấp sự vận hành tốt nhất trong bảo vệ thiết bị, tuổi thọ dầu và hoạt động không sự cố. 

Được chế tạo từ dầu gốc tổng hợp gốc hydrocarbon không có sáp.
Có hệ số kéo thấp, do cấu trúc phân tử của dầu gốc sử dụng. Điều này làm cho ma sát chất lỏng thấp trong vùng tải của bề mặt không thích ứng như bánh răng và ổ lăn. 
 Giúp kéo dài tuổi thọ linh kiện và cho phép thiết kế thiết bị kinh tế hơn.
Phản ứng nhanh với các chất phụ gia chống ôxy hoá dẫn tới chống ôxy hoá và chống tạo cặn cực tốt, đặc biệt ở nhiệt độ cao. Hợp chất phụ gia dùng trong dầu này cũng giúp chống rỉ sét và ăn mòn tốt, chống mài mòn rất tốt, đặc tính thoát khí, kiểm soát bọt, khả năng không tạo nhũ tương, cũng như khả năng tương thích đa kim loại.

Tính ứng dụng của sản phẩm Mobil SHC 636

Mobil SHC 636 ứng dụng vận hành khắc nghiệt ở nhiệt độ cao và thấp nhờ sự kết hợp của chỉ số độ nhớt tự nhiên cao và hệ phụ gia độc nhất, thuộc sở hữu. 
Chống trượt cơ học, ngay cả trong các ứng dụng ổ đỡ chịu trượt cao và truyền động bánh răng chịu tải nặng, do đó gần như không bị mất độ nhớt.
Dầu nhờn Mobil SHC 636 luôn dựa trên công nghệ đứng đầu giúp các sản phẩm này trở thành dầu cho sự chọn lựa của những người điều khiển thiết bị phạm vi rộng trên khắp thế giới. 
Được biết đến như một giải pháp cho vấn đề nhiệt độ cao, các sản phẩm này hiện được sử dụng trong các ứng dụng của nhiều ngành công nghiệp do các lợi ích rộng lớn mà chúng mang lại.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: