Kluberoil GEM 1 N

Thương hiệu kluber Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: Kluberoil GEM 1 N

Đóng gói: 20L, 200L
Nhà sản xuất : Kluber

Xuất xứ: Đức

 Kluberoil GEM 1 N à dầu bánh răng hiệu suất cao / dầu đa năng dựa trên dầu khoáng và công nghệ KlüberComp Lube, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH VinP.

Thông tin  chi tiết sản phẩm Kluberoil GEM 1 N

Tên sản phẩm: Kluberoil GEM 1 N

Đóng gói: 20L, 200L
Nhà sản xuất : Kluber

Xuất xứ: Đức

Đặc điểm sản phẩm  Kluberoil GEM 1 N

Kluberoil GEM 1 N là dầu bánh răng hiệu suất cao / dầu đa năng dựa trên dầu khoáng và công nghệ KlüberComp Lube, dựa trên các loại dầu khoáng được lựa chọn có khả năng chống oxy hóa cao. Chúng có khả năng chống trầy xước và xén nhỏ như được đặt trong FVA 54. Các đặc tính chống mài mòn tốt của dầu Klüberoil GEM 1 N cũng đã được chứng minh cho các vòng bi lăn trong giàn kiểm tra FAG FE8 tiêu chuẩn cho các loại dầu bánh răng.

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm Kluberoil GEM 1 N

Kluberoil GEM 1 N Dầu đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn DIN 51517-3, CLP. Các bánh răng tương ứng có thể được chuyển sang dầu Klüberoil GEM 1 N mà không cần tham khảo trước với nhà sản xuất thiết bị cung cấp các ghi chú ứng dụng chung là
quan sát.
Công nghệ KlüberComp Lube liên quan đến việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng cao và tư vấn cá nhân và dịch vụ của Klüber, đảm bảo bôi trơn hiệu suất cao của các thành phần hộp số khác nhau.
Dầu Kluberoil GEM 1 N cung cấp khả năng chống trầy xước cao của ISO GL 150 API GL-4 hoặc cao hơn. Bánh răng được bảo vệ đầy đủ chống lại sự xáo trộn ngay cả khi tải cực đại cực cao, dao động hoặc dao động.
 Khả năng kháng micropitting cao của dầu theo FVA 54 GFT ≥ 10 cung cấp khả năng bảo vệ đầy đủ cho các bánh răng chịu tải trọng cao và thường dễ bị tổn thương do loại này.
Việc bảo vệ chống mài mòn tốt cho cả bánh răng và vòng bi lăn đảm bảo tuổi thọ được tính toán cho các thành phần được bôi trơn đạt được, dẫn đến chi phí bảo trì và sửa chữa thấp hơn.
Tuổi thọ lâu hơn so với dầu bánh răng tiêu chuẩn dựa trên dầu khoáng do sự lão hóa và oxy hóa tuyệt vời

Tính ứng dụng của sản phẩm Kluberoil GEM 1 N

Kluberoil GEM 1 N là sản phẩm được ứng dụng trong một số lĩnh vực:
bôi trơn các bánh răng kích thích, bevel, hypoid và hành tinh có thể chịu tải trọng cao. Các bánh răng này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp gió, thép, khai thác mỏ và đường.
Dầu Kluberoil GEM 1 N cũng được sử dụng để bôi trơn các bánh răng sâu tiêu chuẩn như được định nghĩa trong DIN 3996.
Chúng cũng được sử dụng để bôi trơn các vòng bi trơn và lăn, tất cả các loại khớp nối răng cưa, dây chuyền, guideways, khớp nối, cọc và máy bơm.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: