Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1

Thương hiệu kluber Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm:  Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1
Đóng gói: 1kg, 25kg
Nhà sản xuất : Kluber

Xuất xứ: Đức

 Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1m là sản phẩm dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp. Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Kluber trong đó có sản phẩm  Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1

Thông tin chi tiết sản phẩm  Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1

Tên sản phẩm:  Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1
Đóng gói: 1kg, 25kg
Nhà sản xuất : Kluber

Xuất xứ: Đức

Đặc điểm sản phẩm Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1

Sản phẩm là dòng mỡ bôi trơn cao cấp với nhiều tính năng tuyệt vời, được ủng hộ và sử dụng rộng rãi tại thị trường trong nước và quốc tế.
Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1 là mỡ bôi trơn động ánh sáng cho các vòng bi lăn tốc độ cao hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng. Chúng được dựa trên một loại dầu hydrocacbon tổng hợp, dầu este và xà phòng lithium. Kết cấu và tính nhất quán của chúng đảm bảo các mômen bắt đầu và chạy thấp.

Tính ứng dụng của sản phẩm  Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1

Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1 Thích hợp cho các vòng bi lăn, nơi hoạt động trơn tru là một yêu cầu quan trọng, vì các mômen bắt đầu và chạy thấp và phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng, ví dụ: trong ngành công nghiệp dệt và kỹ thuật chính xác.
Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ chính hãng, chất lượng tuyệt vời trong đó có sản phẩm Kluber ISOFLEX ALLTIME SL 1

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: