Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra

Thương hiệu kluber Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra
Đóng gói: 25kg, 50kg, 180kg
Nhà sản xuất : Kluber

Xuất xứ: Đức

Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra là dầu bôi trơn cao cấp được phân phối rộng rãi trên khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty TNHH VinP là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối sản phẩm Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra

Thông tin chi tiết sản phẩm Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra

Tên sản phẩm: Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra
Đóng gói: 25kg, 50kg, 180kg
Nhà sản xuất : Kluber

Xuất xứ: Đức

Đặc điểm sản phẩm Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra

Sản phẩm Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức mang lại nhiều lợi ích cho thiết bị công nghiệp.
Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra là dầu bôi trơn chạy bằng dầu ôxit hóa lỏng gốc nhôm stearate, được thiết kế đặc biệt để bôi trơn hoặc bôi trơn hình tròn. Một sự kết hợp cụ thể của các chất phụ gia bao gồm graphite đặc biệt cho phép kiểm soát hoạt động mới hoặc làm mịn các cấu hình răng bị hư hỏng trong khi bảo vệ các mặt răng còn lại. Chất bôi trơn này càng được áp dụng càng ít mòn.

Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra là chất lỏng phi Newton không chứa bitum, dung môi, kim loại nặng và clo. Theo AGMA 251.02, Klüberfluid B-F 1 Ultra được phân loại trong số “Hợp chất đặc biệt” (giáo phái 3.4). Các thông số kỹ thuật của bảng 6, “Dầu bôi trơn áp suất cực đoan”, hoàn toàn hài lòng

Tính ứng dụng của sản phẩm Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra

Kluber Kluberfluid B-F 1 Ultra được sử dụng trong bánh xe giật gân, bánh xe đệm hoặc dầu bôi trơn tuần hoàn của bánh răng mở để bôi trơn hoặc chỉnh sửa răng.

Việc sử dụng có thể bị giới hạn bởi kích thước thành phần cũng như bằng cách lái xe. Tốc độ ngoại vi không được vượt quá 8,5 m / s. Ổ đĩa thuộc loại này chủ yếu được sử dụng trong lò quay, máy nghiền ống và các loại máy tương tự như được sử dụng trong các ngành công nghiệp xi măng, vôi, thạch cao, khai thác mỏ và hóa chất. Klüberfluid B-F 1 Ultra không thích hợp cho việc bôi trơn vòng bi (lăn hoặc trượt).

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: