Kluber Barrierta L 55/2

Thương hiệu kluber Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : Kluber Barrierta L 55/2
Đóng gói: 800g, 1kg, 10kg
Nhà sản xuất : Kluber

Xuất xứ: Đức

Kluber Barrierta L 55/2 là loại sản phẩm bôi trơn sử dụng trong công nghiệp. Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Kluber Barrierta L 55/2

Thông tin chi tiết sản phẩm Kluber Barrierta L 55/2

Tên sản phẩm : Kluber Barrierta L 55/2
Đóng gói: 800g, 1kg, 10kg
Nhà sản xuất : Kluber

Xuất xứ: Đức

Đặc điếm sản phẩm Kluber Barrierta L 55/2

Kluber Barrierta L 55/2 là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu chất bôi trơn nhiệt độ cao lâu đời nhất châu Âu dựa trên dầu polyether perfluorinated (PFPE). Ngày nay, tên của BARRIERTA được coi là đồng nghĩa với sự ổn định lâu dài và khả năng chịu nhiệt.

Chúng tôi cam kết sống theo danh tiếng tốt này. Các sản phẩm loạt Kluber BARRIERTA L55 được làm từ nguyên liệu được chỉ định rõ ràng và việc sản xuất và chất lượng của sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.

Kluber BARRIERTA L 55 / 0-3 Các loại mỡ bôi trơn dài hạn cung cấp khả năng chống chịu tuyệt vời với nhiệt độ cao và phương tiện truyền thông mạnh mẽ và đồng thời tương thích với chất dẻo và chất đàn hồi.

Các chất bôi trơn được phát triển để tiếp xúc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thức ăn gia súc. Kluber BARRIERTA L 55 / 0-3 được NSF H1 đăng ký và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178.3570. Việc sử dụng Kluber BARRIERTA L 55 / 0-3 có thể góp phần tăng độ tin cậy cho các quy trình sản xuất của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành phân tích rủi ro bổ sung, ví dụ: HACCP.

Tính ứng dụng của sản phẩm Kluber Barrierta L 55/2

Kluber BARRIERTA L 55/2 thường được sử dụng để bôi trơn ban đầu và lâu dài. Đối với các lớp mềm trở lại của NLGI lớp 1 hoặc thấp hơn được khuyến nghị.

Mỡ Kluber BARRIERTA L 55 cung cấp thời gian hoạt động đặc biệt lâu dài ngay cả khi tiếp xúc với bất kỳ một số lượng lớn các phương tiện truyền thông tích cực như axit tập trung, ly, dung môi hữu cơ hoặc khí.
Ngoài khả năng chống truyền thông của nó, Kluber BARRIERTA L 55/2 còn có độ bám dính tốt và hiệu ứng bịt kín, giúp nó thích hợp cho ứng dụng trong:

Van, phụ kiện và cài đặt, ví dụ: trong ngành công nghiệp hóa chất
Các thành phần khí nén
Đồng hồ đo mức, ví dụ: cho nhiên liệu hoặc hóa chất
Con dấu (tĩnh, động)
Hệ thống chiết xuất

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: