Dầu MORESCO NEOVAC MR 200

Thương hiệu neovac Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : dầu MORESCO NEOVAC MR 200
Mã sản phẩm: MORESCO NEOVAC MR 200
Thương hiệu sản phẩm : MORESCO
Xuất xứ : Nhật Bản

Dầu MORESCO NEOVAC MR 200 là loại dầu bôi trơn được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thị trườn. Công ty TNHH ViNP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm dầu MORESCO NEOVAC MR 200

Thông tin chi tiết sản phẩm dầu MORESCO NEOVAC MR 200

Tên sản phẩm : dầu MORESCO NEOVAC MR 200
Mã sản phẩm: MORESCO NEOVAC MR 200
Thương hiệu sản phẩm : MORESCO
Xuất xứ : Nhật Bản

Đặc tính sản phẩm dầu MORESCO NEOVAC MR 200

Dầu MORESCO NEOVAC MR 200  là một loại dầu bơm chân không quay được là loại dầu khoáng tinh luyện cao và được tinh chế bằng phương pháp chưng cất chân không cao. Đây là một dòng dầu lạnh phổ biến. Với những đặc điểm sau:
 Áp suất hơi thấp Do phần ánh sáng thấp (trọng lượng phân tử thấp), áp suất hơi cực thấp và có thể thu được chân không cuối cùng của bơm.
Độ tin cậy do quá trình chưng cất thành phẩm có phân bố trọng lượng phân tử rất hẹp, đạt được độ chân không rất ổn định. 
Tính chất tách nước (kháng nhũ hóa) nhỏ do phần nặng (trọng lượng phân tử cao), và có tính khử nhũ tương và tính chất tách nước tốt.
Tính ổn định Tính chất hóa học của sản phẩm ổn định và ức chế sự hình thành cặn.

Lưu ý khi bảo quản dầu MORESCO NEOVAC MR 200

1. Nghiêm cấm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lưu trữ mở dưới ánh nắng mặt trời. Nó nên được lưu trữ ở nơi tối, khô và thông gió, với khả năng chống thấm, tạp chất và bụi nghiêm ngặt.

2. Khi lấy dầu hoặc nạp dầu, phải loại bỏ bụi xung quanh nắp để tránh tạp chất trộn vào dầu. Công cụ tiếp nhiên liệu nên được sử dụng riêng.
3, không thể trộn lẫn với số thương hiệu khác của dầu bơm chân không, không được trộn lẫn nghiêm ngặt, dầu mới và cũ không thể trộn lẫn.
Công ty TNHH VinP là đại diện chuyên phân phối sản phẩm dầu MORESCO NEOVAC MR 200 tại Việt Nam.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: