Dầu lạnh DANFOSS 320HV

Thương hiệu Danfoss Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: dầu lạnh DANFOSS 320HV
Mã sản phẩm: DANFOSS 320HV
Hãng sản xuất: Danfoss
Dung tích: 1 lít
Thành phần: dầu PVE

Dầu lạnh DANFOSS 320HV là loại dầu lạnh có nhiều tính năng đặc biệt,  được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Công ty TNHH ViNP chuyên cung cấp các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn trong đó có sản phẩm dầu lạnh DANFOSS 320HV

Thông tin chi tiết sản phẩm dầu lạnh DANFOSS 320HV

Tên sản phẩm: dầu lạnh DANFOSS 320HV
Mã sản phẩm: DANFOSS 320HV
Hãng sản xuất: Danfoss
Dung tích: 1 lít
Thành phần: dầu PVE

Đặc tính sản phẩm  dầu lạnh DANFOSS 320HV

Dầu lạnh DANFOSS 320HV là sản phẩm  thuộc loại dầu PVE và phù hợp để tiếp nhiên liệu cho máy nén của dòng HLP, HHP, HCP, v.v ... Để hoạt động trong điều kiện nhiệt độ trung bình và thấp, loại dầu này là một lựa chọn lý tưởng, vì nó trộn tốt với các loại freon tương ứng và có tối ưu cấp độ nhớt.
Dầu DANFOSS có tuổi thọ cao và tăng độ tin cậy của thiết bị máy nén khí. Loại dầu này cho thấy khả năng tương thích tuyệt vời với bất kỳ vật liệu niêm phong nào được sử dụng trong các đơn vị máy nén Danfoss.

Tính ứng dụng của sản phẩm dầu lạnh DANFOSS 320HV

dầu lạnh DANFOSS 320HV có khả năng sử dụng với bất kì loại thiết bị , vật liệu nào được sử dụng trong các đơn vị máy nén Danfoss.
Công ty TNHH ViNP hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp trong đó có sản phẩm dầu lạnh DANFOSS 320HV chính hãng, giá cả hợp lý trên phạm vi toàn miền bắc.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: