VAI TRÒ CỦA KEO DÁN THREEBOND TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

21/06/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Với công nghệ kết dính ngày càng phát triển, các giải pháp kết dính cho xe ô tô được tạo ra giúp sửa chữa và lắp ráp xe nhanh hơn. Những chất kết dính này đặc biệt làm giảm thời gian sửa chữa và lắp ráp khi không cần liên kết hàn hoặc không thể thực hiện được. Hơn nữa, các chất kết dính bảng điều khiển cũng có thể được sử dụng để thay thế cho ốc vít cơ học. Điển hình phải kể đến keo dán Threebond.

Ưu điểm của keo dán Threebond đối với ngành công nghiệp ô tô

Keo Threebond được sử dụng trong các lĩnh vực vận tải và xe cộ như vận tải đường bộ, giao thông công cộng cũng như máy móc nông nghiệp. Việc sử dụng các chất kết dính này trong sửa chữa và sản xuất xe đang ngày càng gia tăng trên thế giới. Những ưu điểm mà keo dán Threebond mang lại so với ốc vít cơ học sẽ được liệt kê bên dưới:

Nhẹ hơn

Sử dụng ốc vít nặng hơn hầu hết các keo dán Threebond tối đa 80 kg trọng lượng. Điều này có nghĩa là việc sử dụng keo dán làm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu.

Hiệu quả hơn

Quá trình ứng dụng cho keo dán Threebond có thể hoàn toàn tự động theo dây chuyền. Hơn nữa, các vật liệu cho liên kết hàn và ốc vít đắt hơn so với vật liệu kết dính làm cho chất kết dính trở thành một lựa chọn mong muốn hơn.

Chống ăn mòn

Keo dán Threebond không bị ăn mòn không giống như các loại ốc vít cơ học sẽ bị gỉ trong suốt tuổi thọ của xe. Đôi khi chất kết dính thậm chí có thể ngăn chặn sự ăn mòn lan rộng bằng cách hoạt động như một rào cản chống ăn mòn giữa các tấm kim loại, góp phần vào độ bền tổng thể của xe.

Loại bỏ tiếng ồn

Do tính linh hoạt của chất kết dính, keo dán Threebond chính hãng được sử dụng hiệu quả để loại bỏ các rung động và tiếng ồn có thể cảm nhận và nghe thấy trong xe. Điều này sẽ cải thiện sự thoải mái của hành khách, thuận lợi nhất cho xe buýt , xe khách hoặc các phương tiện giao thông công cộng khác.

Keo dán vật liệu đa dạng

Keo dán Threebond có thể kết dính đa dạng các loại vật liệu. Đối với nhựa và kim loại là những chất liệu chính của xe ô tô thì chắc chắn không thể làm khó được keo dán này.

Sửa chữa nhanh hơn

Keo dán Threebond có thể được thi công nhanh hơn so với ốc vít cơ khí và không cần phải nhờ đến các chuyên gia để áp dụng chúng. Do đó, việc sửa chữa sẽ được thực hiện sớm hơn khi có phương tiện vận chuyển sẵn sàng phục vụ trong thời gian ngắn hơn.

Ứng dụng của keo dán Threebond trong ngành công nghiệp ô tô

Keo Threebond tạo gioăng thường được sử dụng làm chất kết dính cho liên kết tấm chắn thời tiết và kính chắn nước của xe hơi.

Keo Threebond có thể loại bỏ các rung động của xe vì bản chất linh hoạt của chúng ngay cả sau khi đóng rắn. Quan trọng nhất là chúng vẫn giữ được tính chất ban đầu ngay cả trong nhiệt độ hay thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra, sử dụng keo dán threebond để dán kính chống nước trực tiếp vào cửa xe để bảo vệ các bộ phận điện khỏi bị nước làm hỏng. 

Lựa chọn chất kết dính phù hợp nhất được quyết định dựa trên các đặc tính của sản phẩm và dây chuyền lắp ráp. 

Trong đó, keo Threebond là chất kết dính dạng lỏng không chứa bất kỳ dung môi độc hại nào nên an toàn và dễ sử dụng. Mặt khác, chất kết dính này hoàn toàn rắn và thân thiện với môi trường. 

Keo dán Threebond mang lại nhiều lợi ích đối với xe ô tô, tuy nhiên, vẫn còn khó khăn để tìm được loại phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin và cách chọn loại keo threebond phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm ra chất kết dính phù hợp với sản phẩm của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm.  

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: