ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE ĐẨY 2 BÁNH VÀ 4 BÁNH

29/03/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Hiện nay, xe đẩy hàng đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường nhờ công dụng hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa thay cho sức người và tiết kiệm thời gian đáng kể. Trong đó, có hai loại là xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh đang phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết lựa chọn sử dụng loại nào sao cho phù hợp. Chính vì thế ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra một số ưu nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh trên để giúp bạn lựa chọn sao cho hợp lý.

Ưu nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh

Ưu điểm:

Xe đẩy hàng 2 bánh có thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ: chỉ với hai bánh xe lớn được gắn phía sau xe đẩy và dưới sàn để hàng, cho khả năng điều khiển linh hoạt trong các khu vực có diện tích hẹp và các mặt hàng nhỏ gọn và số lượng ít.

Bánh xe cao su mềm chịu nhiệt và chịu lực tốt, đồng thời giảm xóc tối đa trong quá trình sử dụng nên di chuyển xe nhanh chóng và êm ái trên mọi địa hình kể cả những vị trí gồ ghề.

Độ bền cao, tuổi thọ kéo dài có thể sử dụng lên đến chục năm

Nhược điểm:

Với kích thước nhỏ gọn, xe không thể vận chuyển hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn đặc biệt là hàng hóa cồng kềnh, không được xếp đặt vào hộp ngăn nắp.

Khi sử dụng thì xe chỉ có tác dụng di chuyển hàng hóa mà không thể giữ thăng bằng cho chúng, việc làm này phải nhờ đến cánh tay người điều khiển. Chính vì thế chỉ có thể di chuyển hàng hóa trên quãng đường ngắn, bởi nếu sử dụng lâu sẽ gây mỏi tay.

Ưu nhược điểm của xe đẩy hàng 4 bánh

Ưu điểm:

Xe đẩy hàng 4 bánh có tải trọng tương đối lớn, tối đa lên đến 600kg nên có thể chở được những hàng hóa cồng kềnh có kích thước lớn và di chuyển quãng đường dài.

Mặt sàn chứa hàng có kích thước rộng, có thể xếp chồng hàng hóa nhiều và cao hơn so với loại 2 bánh, giữ thăng bằng tốt trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.

Bánh xe cao su mềm, di chuyển êm ái, có khả năng xoay 360 độ nên dễ dàng điều chỉnh theo nhiều hướng khác nhau theo ý muốn.

ĐƯợc thiết kế với 4 bánh xe nên có độ vững vàng hơn, chịu lực tốt, người sử dụng không cần phải dùng sức để đỡ hàng hóa mà chỉ cần đẩy đi, tiết kiệm sức lực khi làm việc, giảm mệt mỏi hiệu quả.

Nhược điểm:

Xe có thể di chuyển dễ dàng trên bề mặt phẳng nhưng sẽ khó khăn nếu địa hình gồ ghề, sỏi đá, khó điều hướng xe.

Kích thước lớn hơn so với loại xe 2 bánh nên không thích hợp sử dụng cho kho hàng nhỏ và tốn nhiều diện tích cho không gian cất trữ sau khi dùng xong.

Xem thêm: NHỮNG LOẠI XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH GIÁ RẺ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Trên đây là một số ưu nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng nên mua những dòng xe đẩy hàng chính hãng, tại các đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo về chất lượng khi sử dụng, độ bền, tính an toàn cũng như tuổi thọ của xe.

Khách hàng quan tâm tới xe đẩy hàng chính hãng vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Chúng tôi sẽ giải pháp các thắc mắc của quý khách hàng xoay quanh sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: