Ưu điểm nổi bật của giấy in DOUBLE A A4

29/04/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

giấy in hay còn gọi là giấy photo  là vật dụng văn phòng phẩm hằng ngày vẫn xoay quanh chúng ta. Tuy nhiên dùng loại giấy nào mới đạt chất lượng và hiệu quả tốt, công dụng của nó ra sao. Hôm nay, công ty TNHH VinP xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm giấy in DOUBLE A A4 và Ưu điểm nổi bật của giấy in DOUBLE A A4

Nguồn gốc, xuất xứ của giấy in DOUBLE A A4

giấy in double A cao cấp

Giấy in DOUBLE A A4 đưược làm từ cây bạch đàn lai

 

Giấy in DOUBLE A A4 chính hãng thường có ghi nguồn gốc xuất xứ trên bao bị, có mã vạch sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người lao động.
Loại giấy này có nguồn gốc từ Thái Lan – nơi trồng rất nhiều bạch đàn lai – loại cây sử dụng làm giấy.

Double a được thành lập vào năm 1991 và phát triển nhanh cho đến nay. Sản phẩm này được phân phối tại rất nhiều các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Ở xứ chùa vàng, double a luôn nhận được nguồn nguyên liệu gỗ rất dồi dào với công suất lớn.

Người Việt không xa lạ gì với double a. Bởi đây là thương hiệu giấy có mặt sớm hàng đầu tại nước ta. Với chất lượng hoàn hảo, độ phù hợp cao, loại giấy này chiếm được rất nhiều thị phần hiện nay. Vì vậy, không lạ gì nếu như ai ai cũng biết đến double a.

Những ưu điểm của giấy in  DOUBLE A A4

Trước hết giấy in  DOUBLE A A4 có ưu điểm mà ai cũng phải thừa nhận đó là giấy rất dày và dai.

giấy DOUBLE A A4 dày và dai
giấy DOUBLE A A4 dày và dai


Với quy trình sản xuất sử dụng hàng triệu sớ giấy trong một gram giấy DOUBLE A, chính vì vậy, giấy có độ dày và dai tạo sự thuận tiện khi in và thời gian sử dụng giấy bền lâu.
giấy in  DOUBLE A A4 rất bền màu, không bị lem mực sang mặt bên kia.
Sản phẩm còn có khả năng nâng cao năng suất công việc.
Không gây kẹt giấy.
Hình ảnh, màu chữ sắc nét, không bị nhòe, mờ chữ.
Đến với công ty TNHH VinP , Khách hàng sẽ được mua giấy in DOUBLE A A4 chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Công ty TNHH VinP chuyên phân phối các sản phẩm giấy in DOUBLE A A4 trên phạm vi toàn miền bắc.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: