ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP SO VỚI MÁY CHÀ SÀN ĐƠN

15/01/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Nếu nghe qua tên gọi thì chắc hẳn bạn cũng đã biết công dụng của máy vệ sinh công nghiệp đó là chà rửa và làm sạch bề mặt nền nhà. Tuy nhiên, so với máy chà sơn đơn thì máy chà sàn liên hợp lại có ưu điểm hơn cả. Chi tiết sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây.

Máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn khác nhau như thế nào?

Máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn được sử dụng chủ yếu để đánh bóng bề mặt sàn nhà. Tuy nhiên, mỗi loại lại có một đặc điểm và cấu tạo khác nhau:

- Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nên dễ dàng vận hành và xử lý. Với chức năng chính dùng để chà rửa, vệ sinh sàn nhà gỗ, gạch men, bê tông. Tuy nhiên, máy chỉ xử lý tốt các vết bẩn khô mà không thể hút được nước thải. Do đó, để vệ sinh sạch sẽ tuyệt đối, bạn nên sử dụng thêm loại máy hút bụi có khả năng thu dọn những chỗ ẩm ướt… Máy chà sàn đơn thích hợp dùng để vệ sinh ở khu vực nhỏ, độ bẩn thấp.

- Máy chà sàn liên hợp

Với chức năng hạn chế của máy chà sàn đơn, các nhà nghiên cứu đã sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm cải tiến hơn đó là máy chà sàn đơn. Máy chà sàn liên hợp Karcher vượt trội hơn về chức năng khi nó được trang bị thêm bộ phận hút nước hoạt động song song với bộ phận chà sàn. Vì thế, khả năng làm sạch sàn nhà trở nên tuyệt đối và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Máy chà sàn đơn thích hợp dùng để vệ sinh ở các khu vực đông người qua lại như siêu thị, nhà máy, sân bay, trung tâm thương mại…

Ngoài ra, ở dòng liên hợp còn có phiên bản cao cấp có tích hợp thêm phần ngồi lái giúp bạn làm sạch dễ dàng các khu vực lớn mà không mất nhiều công sức. Và đặc biệt thích hợp với công việc tổng vệ sinh, chà sạch sàn nhà ở lần đầu tiên trước khi đưa vào sử dụng hoặc bàn giao.

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp so với máy chà sàn đơn

Với những chức năng chín được điểm qua ở trên chắc chắn bạn đã hiểu hơn về hai dòng máy này. Để có thể khẳng định máy chà sàn liên hợp cải tiến hơn so với máy chà sàn đơn là dựa vào những ưu điểm sau:

- Chà sàn sạch sẽ: Với công suất làm việc lên đến 5000W, gấp 5 lần so với máy chà sàn đơn và công nghệ bàn chà đĩa. Do đó dòng liên hợp có khả năng làm sạch mạnh mẽ, hiệu quả vượt trội. Sàn nhà sáng bóng hơn thoát khỏi tình trạng bám nhiều bụi bẩn, nước thải.

- Tiết kiệm thời gian: Máy chà sàn liên hợp Karcher chất lượng có thể vừa chà vừa hút nên tiết kiệm thời gian làm việc và không gây ảnh hưởng đến mọi hoạt động xung quanh. Ngoài ra, có thể sử dụng sàn được ngay lập tức mà không làm ảnh hưởng từ khu vực bẩn sang khu vực đã làm sạch. Hơn nữa, một bề mặt sàn nhà sáng bóng sẽ giúp tiết kiệm được kha khá số lượng bóng đèn chiếu sáng cần sử dụng.

- An toàn: Thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều khiển, máy điều khiển đơn giản nhờ các nút chức năng được phân biệt theo mã màu, thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, có thể nhìn rõ dễ dàng xử lý bề mặt.

- Chất lượng sàn nhà luôn ổn định, khác hoàn toàn so với việc sử dụng nhân công để vệ sinh.

Trên đây là những so sánh chi tiết về ưu điểm của máy chà sàn liên hợp đối với máy chà sàn đơn. Khách hàng có nhu cầu mua máy vệ sinh chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá tốt nhất.

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: