ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED SO VỚI ĐÈN SỢI ĐỐT

15/12/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Bạn vẫn đang sử dụng đèn sợi đốt tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình? Mặc dù có giá thành rẻ nhưng bóng đèn sợi đốt đang dần bị loại bỏ để thay thế bằng bóng đèn LED. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về ánh sáng LED, hãy xem ngay những ưu điểm được liệt kê dưới đây.

Ưu điểm của đèn LED so với đèn sợi đốt

Tiêu thụ điện năng thấp hơn

Đèn LED chiếu sáng cực kỳ tiết kiệm điện năng. Trong khi có cùng công suất như nhau, một bóng đèn LED tiêu thụ điện năng ít hơn khoảng 90% so với bóng đèn sợi đốt. Do đó, đối với những nơi như văn phòng công ty, kho bãi, xí nghiệp thì việc sử dụng đèn led sẽ tiết kiệm được rất nhiều năng lượng.

Chi phí hoạt động thấp hơn

Mặc dù bóng đèn LED thường có giá cao hơn bóng đèn sợi đốt, nhưng chúng thường mất ít chi phí hơn nhờ khả năng tiết kiệm điện năng. Sự thay đổi có thể thấy rõ rệt ngay sau một tháng sử dụng qua chi phí hóa đơn điện hàng tháng cũng giảm đáng kể.

Tỏa ít nhiệt hơn

Một lợi ích khác của bóng đèn led 12v thường bị bỏ qua là tỏa nhiệt độ thấp trong quá trình hoạt động. Trong đó, bóng đèn sợi đốt tỏa ra một lượng nhiệt đáng kể. Bởi bóng đèn sợi đốt hoạt động bằng cách truyền điện qua dây tóc, do đó làm nóng dây tóc để tạo ra ánh sáng. Tuy nhiên, đèn LED hoạt động theo một cách hoàn toàn khác. Đèn LED dựa vào chất bán dẫn và điện phát quang để tạo ra ánh sáng, vì vậy chúng thường tạo ra ít hoặc hầu như không tỏa nhiệt.

Hoạt động tức thì

Điều đáng nói nữa là bóng đèn led trang trí hoạt động ngay lập tức khi được bật lên. Còn với bóng đèn sợi đốt, cần có một khoảng thời gian ngắn để sợi đốt nóng lên hoàn toàn. Nói cách khác, nó sẽ không đạt được độ sáng tối đa khi vừa bật công tắc. Mặt khác, đèn LED tạo ra ánh sáng 100% ngay lập tức sau khi nhấn nút.

Độ bền cao

Không có gì lạ khi đèn LED có tuổi thọ hơn 50.000 giờ và đồng thời tạo ra lượng chiếu sáng đáng kể trong môi trường sử dụng. Tuy nhiên, đối với bóng đèn sợi dốt 60W chỉ có tuổi thọ trung bình khoảng 1.000 giờ. Tức là đèn led trang trí sẽ bền hơn khoảng 50 lần so với các bóng đèn sợi đốt.

Địa chỉ bán đèn LED chất lượng cao tại Hà Nội?

Bạn muốn biết mua đèn LED ở đâu chất lượng cao tại Hà Nội? Bạn cần tư vấn khi lựa chọn loại đèn LED phù hợp với phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp? Nên chọn thương hiệu đèn LED nào tốt hơn? Hãy đến với Công ty TNHH VINP - nhà phân phối bóng đèn led uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Sản phẩm của chúng tôi đã đang được nhiều khách hàng kể cả hộ gia đình và doanh nghiệp tin dùng. Với cam kết, tất cả sản phẩm đèn led đều được cục đo lường Việt Nam kiểm định chất lượng đảm bảo tuổi thọ và độ an toàn của sản phẩm khi đưa ra thị trường. VINP luôn lấy uy tín, chất lượng và giá thành rẻ làm tôn chỉ kinh doanh của mình. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giá bóng đèn led luôn tốt nếu mua với số lượng lớn, đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.

Với những gì đã so sánh ở trên, có thể thấy đèn LED mang lại nhiều ưu điểm hơn so với đèn sợi đốt như tiết kiệm điện năng, tỏa ít nhiệt, bền bỉ. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi đèn led đang dần chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng công nghiệp và tiêu dùng. Tham khảo đèn led chính hãng tại vinp.vn hoặc liên hệ hotline 0912302018 để nhận tư vấn chi tiết.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: