Ưu điểm của băng keo 3M? Mua băng keo 3M chính hãng ở đâu?

10/08/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

3M là thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về sản xuất đa dạng các lĩnh vực sản phẩm khác nhau từ các loại đồ bảo hộ lao động cho đến băng keo.
Băng keo 3M là những loại băng keo có nhiều ưu điểm tuyệt vời, vậy những ưu điểm đó là gì? Công ty TNHH VinP sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về ưu điểm của băng keo 3M? Mua băng keo 3M chính hãng ở đâu?.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về băng keo 3M và một số đặc điểm của băng keo 3M.

Những nét chính về thương hiệu băng keo 3M


 

Băng keo 3M là những sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyển sản xuất băng keo hiện đại của 3M, Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại, tuyệt vời của thương hiệu 3M nổi tiếng thế giới, chính vì vậy mang lại nhiều tính năng  cho sản phẩm.
Tất cả các dòng sản phẩm đều được yêu thích và được ứng dụng sử dụng rộng rãi trên thị trường tại nhiều quốc gia trên thế giới

Băng keo 3M là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để dán hay còn gọi là kết dính trên bề mặt vật liệu.
Các dòng sản phẩm băng keo 3M có thể dán trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau với nhiều tính năng tuyệt vời.

Ưu điểm của băng keo 3M là gì?

Băng keo điện 3M Super 33+
Băng keo điện 3M Super 33+

Băng keo 3M là thương hiệu bao gồm đa dạng các dòng  sản phẩm khác nhau mỗi sản phẩm được sản xuất để ứng dụng kết dính chuyên dùng cho những chất liệu khác nhau chính vì vậy chúng có những nét riêng của từng dòng sản phẩm. Tuy nhiên các sản phẩm băng keo 3M nói chung đều mang trong mình những ưu điểm tuyệt vời chung như sau:

Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm cao cấp.

Băng keo 3M được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, mỗi khâu sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, ngoài ra các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế.

Thứ 2: Chất liệu băng keo tuyệt vời.

Nhắc tới băng keo 3M là người ta nhắc ngay tới chất liệu sản phẩm được làm từ những chất liệu có khả năng kết dính tuyệt vời, các chất liệu cao cấp cho những tính năng dán cố định một cách chắc chắn trên bề mặt vật liệu. 
Chất liệu sản phẩm được làm từ những chất liệu chuyên ứng dụng trong sản xuất băng keo cao cấp có nhiều tính năng tuyệt vời như:
Không chịu sự tác động từ bên ngoài.
Kết dính tuyệt đối sau khi sử dụng
Dễ tháo gỡ khi không còn muốn sử dụng, sau khi tháo dỡ không bị xót lớp keo trên bề mặt.

Thứ 3: Khả năng kết dính trên nhiều loại vật liệu

Các sản phẩm băng keo 3M có thể ứng dụng đa dạng trên nhiều bề mặt vật liệu khác  nhau. Thương hiệu keo 3M sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho các loại vật liệu riêng biệt cho nên có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Thứ 4: Tính chịu nhiệt.

Hầu kết các sản phẩm băng keo 3M đều có khả năng chịu nhiệt cao chính vì vậy chúng có thể ứng dụng sử dụng để dán trên những bộ phận , máy móc vận hành trên nền nhiệt cao.

Thứ 5: Khả năng chịu lực lớn.

Một số dòng sản phẩm băng keo 3M có ưu điểm lớn trong việc chịu lực, với chất liệu sản phẩm được làm từ những vật liệu có tính năng chịu lực cao, không bị ảnh hưởng bởi tác động mạnh.

Băng keo 1 mặt dán nền 3M
Băng keo 1 mặt dán nền 3M

Với những ưu điểm trên, các dòng sản phẩm băng keo 3M được ứng dụng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hiện nay nhiều địa chỉ phân phối các sản phẩm băng keo 3M vậy mua ở địa chỉ nào thì có thể nhận nhiều ưu đãi với giá cả hợp lý nhất?

Địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm băng keo 3M 

Dụng cụ cắt băng keo 3M H183
Dụng cụ cắt băng keo 3M H183

Tại Hà Nội, công ty TNHH VinP là đơn vị đại diện chính thức chuyên phân phối đa dạng các loại băng keo 3M với nhiều chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng mua sản phẩm.
Công ty TNHH VinP cam kết là địa chỉ uy tín chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.
Công ty TNHH VinP được cho là tổng kho chuyên cung cấp các loại băng keo 3M với đa dạng các mẫu mã khác nhau như:

  • Băng keo 1 mặt 3M
  • Băng keo 2 mặt 3M
  • Băng dính điện 3M

Ngoài ra công ty TNHH VinP còn phân phối các dụng cụ cắt băng keo, hỗ trợ tối đa trong việc ứng dụng sử dụng băng keo trong cuộc sống.
Công ty TNHH VinP hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trên toàn khu vực miền bắc.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới địa chỉ:
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 


 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: