ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA KEO DÁN THREEBOND TRONG ĐỜI SỐNG

23/03/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Keo dán threebond hoàn hảo cho nhiều ứng dụng hàn kín và liên kết. Keo dán Threebond được cung cấp bởi vinp.vn là sản phẩm lý tưởng cho các ngành công nghiệp, điện tử, hệ thống ống nước và xây dựng, cũng như tất cả các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng.

Ứng dụng phổ biến của keo dán threebond trong đời sống

Keo dán Threebond đã được biết đến để sử dụng trong nhiều dự án vì nó có đặc tính mềm dẻo và có khả năng kết dính kính, ngói, kim loại và gỗ. Cụ thể:

Công nghiệp ô tô

Keo dán Threebond nhiệt độ cao được sử dụng gần như ở mọi mối nối hoặc mối nối tiếp xúc với nhiệt độ cao. Trong ngành công nghiệp ô tôm keo được sử dụng chủ yếu cho các miếng đệm động cơ và cả trong các hệ thống cảm ứng của máy móc.

Bể cá thủy tinh

Keo dán Threebond được tạo ra đặc biệt cho việc xây dựng và sửa chữa hồ cá. Chất liệu kính không làm khó được khả năng kết dính của dòng keo này.

Nhà tắm và nhà bếp

Một trong những công dụng phổ biến nhất của keo dán Threebond là cung cấp chất trám kín sạch sẽ và gọn gàng trong các khe hở xung quanh bồn rửa, bồn tắm, vòi hoa sen, giúp ngăn ngừa cặn nấm mốc.

Cửa sổ và cửa ra vào

Để đảm bảo cửa sổ, cửa ra vào và vách tường bị nứt trong nhà bạn được kín gió nhằm giúp ngôi nhà mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Thì sử dụng keo dán Threebond công nghiệp trên cửa sổ, cửa ra vào và vách tường bạn sẽ giúp loại bỏ sự xâm nhập của không khí, giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa hay thay mới. 

Lợp mái và đường ống

Keo dán Threebond là chất hoàn hảo để sửa chữa khe hở cho mái nhà hoặc đường ống của bạn. Keo silicon giúp bạn giữ nước không lọt vào trong nhà hay đường ống và tạo ra một lớp đệm kín.

Keo dán Threebond được ứng dụng rất đa dạng trong đời sống mà trên đây mới chỉ là một số ứng dụng tiêu biểu. Nếu bạn đang muốn tìm loại keo threebond cho công việc của việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết. Công ty TNHH VINP tự hào là đơn vị cung cấp keo công nghiệp chất lượng vượt trội và mức giá phải chăng.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: