Có thể đeo giày bảo hộ lao động Jogger ở những môi trường làm việc nào

12/05/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

GIày bảo hộ lao động Jogger là thương hiệu giày bảo hộ lao động đã không còn xa lạ với người lao động trên khắp thế giới. Công ty TNHH Adelaide sẽ giới thiệu với bạn đọc có thể đeo giày bảo hộ lao động Jogger ở những môi trường làm việc nào.

Giày bảo hộ lao động Jogger là sản phẩm giày bảo hộ bảo vệ đôi chân cho người lao động được thiết kế và sản xuất với nhiều tính năng tuyệt vời, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng của giày bảo hộ lao động Jogger.

Những tính năng của giày bảo hộ lao động Jogger

Các sản phẩm giày bảo hộ của thương hiệu Jogger là những đôi giày được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất hiện đại , cẩn trọng và luôn mang lại cho người tiêu dùng những lựa chọn an toàn , thông minh nhất cho người sử dụng.
Những đôi giày bảo hộ lao động Jogger đa số được làm bằng chất liệu da thật cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống dầu, dễ dàng vệ sinh, lau chùi,..
Phần mũi giày và đế giày có lớp lót bằng thép có khả  năng chống va đập mạnh, chống  lại hiện tượng dập mũi chân, chống đâm xuyên bưởi các vật nhọn như đinh, sắt , thép  bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi chân.
Ngoài ra, giày bảo hộ lao động có tính năng chống tĩnh điện, chống sóc, chống mài mòn,..

giày bảo hộ Jogger cao cấp
giày bảo hộ Jogger có tính năng chống tĩnh điện, chống đâm xuyên,..

Có thể đeo giày bảo hộ lao động Jogger ở những môi trường làm việc nào

Giày bảo hộ lao động cóp nhiều tính  năng và có khả năng ứng dụng đuợc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều loại ngành nghề khác nhau.Tiêu biểu một số ngành nghề như:
Công trình xây dựng đang được thi công, thường là những địa điểm có chưa nhiều vật sắc nhọn như đinh nhọn, thép gai, thanh gỗ, thanh sắt, các cục bê tông vỡ,..có nguy cơ gây nguy hiểm tới đôi chân của người lao động.Chính vì vậy, với những tính năng tuyệt vời của  giày bảo hộ lao động Jogger có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động tại công trình đang xây dựng.


giày bảo hộ an tooàn Jogger có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau


Công nghiệp điện tử: Công nghiệp điện tử là ngành công nghiệp mà người lao động phải tiếp xúc nhiều vớới các máy móc tại công ty , xí nghiệp có nguy cơ tĩnh điện cao. giày bảo hộ an tooàn của Jogger ngay
Ứng dụng trong các hầm mỏ, khai thác than ,đá..
Ứng dụng trong khai thác dàn khoan.... và nhiều công việc khác.

Địa chỉ mua giày bảo hộ Jogger uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

giày bảo hộ an tooàn Jogger giá rẻ

Công ty TNHH Vinp - địa chỉ chuyên phân phối giày bảo hộ Jogger

Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm giày bảo hộ an toàn Jogger  chính hãng , giá rẻ nhất trên thị trường miền bắc.Với lịch sư phát triển ổn định và lâu dài, công ty TNHH VinP là đơn vị chuyên kinh doanh , phân phối các sản phẩm bảo hộ an toàn lao động chất lượng trong đó có các sản phẩm giày bảo hộ an tòan của thương hiệu Jogger.Công ty TNHH VinP rất coi trọng và đảm bảo cẩn thận các khâu từ khâu nhập khẩu sản phẩm, kiểm tra chất  lượng sản phẩm và phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng.Với tiêu chí luôn đặt  lợi ích của người lao động lên hàng đầu, chúng tôi lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao cấp, giá cả hợp lý nhất để người lao động có thể yên tâm và hài lòng sử dụng sản phẩm.
Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm giày bảo hộ an toàn Jogger xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH VinP
hotline: 0912302018 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: