Tổng kho phân phối các thiết bị đo Mitutoyo

05/08/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Thiết bị đo lường là những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho con người để biết được kích thước chính xác của các vật liệu , thiết bị hay máy móc cần đo trong lao động, Mitutoyo là thương hiệu chuyên sản xuất các loại dụng cụ đo lường kiểm tra chất lượng cao , mang lại nhiều tiện ích cho con người, Công ty TNHH VinPtổng kho phân phối các thiết bị đo Mitutoyo tại Hà Nội với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Giới thiệu về thương hiệu Mitutoyo

Đồng hồ đo độ sâu Mitutoyo 7210
Đồng hồ đo độ sâu Mitutoyo 7210

Mitutoyo là tập đoàn lớn của Nhật Bản chuyên sản xuất các công cụ đo lường với nhiều dòng sản phẩm mẫu mã khác nhau.
Với lịch sử phát triển lâu dài, Mitutoyo hiện đang là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đo lường.
Trước sự phát triển của công nghệ, kĩ thuật hiện đại, Mitutoyo đã áp dụng các công nghệ hiện đại kết hợp giữa các loại thiết bị điện tử có những con số chính xác với những thiết bị đo lường để tạo ra các sản phẩm có tính năng hoàn hảo nhất, mang lại tiện ích tối đa với người sử dụng.

  Có thể nói đây là một bước tiến mới trong sản xuất các thiết bị đo lường trên thế giới mang lại những lợi ích tuyệt vời cho con người.
Hiện nay, Mitutoyo đã sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm có tính năng tuyệt vời, là giải pháp giúp các công việc đo lường không còn khó khăn.
Các sản phẩm của Mitutoyo được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Công ty TNHH VinP là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm , công cụ đo của Mitutoyo với giá cả hợp lý nhất.

Ưu điểm của công cụ đo Mitutoyo

Panme đo ngoài Mitutoyo 193-112-g1
Panme đo ngoài Mitutoyo 193-112-g1

Các công cụ đo của Mitutoyo Nhật Bản có nhiều tính năng tuyệt vời, chính vì vậy chúng được ưa chuộng sử dụng trên khắp thị trường trong nước và quốc tế. Các ưu điểm nổi bật đó là :
- Các thiết bị đo của Mitutoyo cho độ chính xác cao, Với cấu tạo sản phẩm được thiết chính xác đến từng mm , chính vì vậy khi đo cho kết quả chính xác nhất.
- Độ chia rất nhỏ: độ chia của các thiết bị đo lường rất nhỏ, thể hiện các thông số nhỏ nhất của vật cần đo.
- Đa dạng các mẫu mã: Các sản phẩm của Mitutoyo được thiết kế đa dạng kiểu dáng và mẫu mã.Dễ dàng sử dụng.
- Dải đo rộng : dải đo rộng giúp việc đo các sản phẩm có góc rộng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
- Đảm bảo chất lượng cao cấp: Các sản phẩm đo lường của Mitutoyo đều được kiểm định về chất lượng sản phẩm mới phân phối tới tay người tiêu dùng.
Với những ưu điểm trên , Các thiết bị đo lường của Mitutoyo được coi là giải pháp tối ưu cho các hoạt động đo kích thước trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mang lại hiệu quả tuyệt vời cho công nghiệp.
Những ưu điểm trên đã giúp cho các sản phẩm của Mitutoyo được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên nhiều đất nước trong đó có Việt Nam.
Tại Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm của Mitutoyo tuy nhiên lại không biết rõ được nguồn gốc và xuất xứ cụ thể ra sao mà lại được bán ra cho khách hàng với mức giá không được hợp lý, chính vì vậy nhiều người trở nên hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-196-30 
Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-196-30

Tổng kho phân phối các thiết bị đo Mitutoyo 

Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng, thiết bị công nghiệp chính hãng với giá cả hợp lý nhất trong đó có các sản phẩm của thương hiệu Mitutoyo của Nhật Bản.
Công ty TNHH VinP phân phối đa dạng các dòng sản phẩm của Mitutoyo để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn  theo nhu cầu sử dụng của mình:
Các dòng sản  phẩm đó là:
-    Panme đo Mitutoyo
-    Thước cặp Mitutoyo
-    Đồng hồ so Mitutoyo
-    Thước đo cao Mitutoyo
-    Thước đo góc Mitutoyo
-    Thước đo sâu Mitutoyo
-    Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo
-    Và một số sản phẩm khác…
Công ty TNHH VinP cam kết đây là các dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Mitutoyo của Nhật Bản, các sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt đối.
Công ty TNHH VinP là tổng kho phân phối các thiết bị đo Mitutoyo với giá cả hợp lý nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Đình Tú

28/11/2020

Hiện mình đang cần thanh lý một máy đo độ cứng cao su cầm tay Model : 811-329-10 Hãng : Mitutoyo Hàng mới 100%,chưa qua sử dụng Liên hệ : Tú : 0938.74.3686

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: