Tổng kho phân phối các loại dầu mỡ bôi trơn công nghiệp tại Hà Nội

07/07/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp là những sản phẩm tuyệt vời được ứng dụng sử dụng trong công nghiệp, hiện nay trên thế giới sản xuất rất nhiều sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp với đa dạng tính năng và đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Công ty TNHH VinPtổng kho phân phối các loại dầu mỡ bôi trơn công nghiệp tại Hà Nội với giá cả hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam.
Trước hết chúng ta cùng điểm qua một số công dụng, lợi ích mà dầu mỡ bôi trơn công nghiệp mang lại.

Công dụng và vai trò của dầu mỡ bôi trơn công nghiệp

dầu mỡ bôi trơn Shin-etsu
dầu mỡ bôi trơn Shin-etsu Nhật Bản

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp có vai trò rất lớn đối với máy móc công nghiệp, chi tiết máy, xe tải, máy xúc…Cụ thể:

Bôi trơn cho các máy móc thiết bị.

Vai trò đầu tiên phải kể đến chính là bôi trơn, làm cho piston chuyển động một cách êm ái, nhẹ nhàng một cách đơn giản trong lòng xilanh. Bởi động cơ được cấu tạo từ rất nhiều chi tiết kim khí như piston, trục cam, xu-pap..chính vì vậy, khi máy móc hoạt động sinh ra lực ma sát từ các bộ phận này là điều dễ hiểu.
Tuy nhiên, khi hệ thống bơm phun dầu nhớt vào mọi ngóc ngách, nằm bên trong động cơ vô tình đã tạo thành một lớp bảo vệ trơn lên bề mặt tiếp xúc giữa các chi tiết. Chính nhờ vậy nó có thể làm giảm lực ma sát đồng thời tăng hiệu suất vận hành, cũng như hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp giữa các chi tiết máy, giúp chống lại sự hao mòn trên bề mặt kim khí, vừa có thể bảo vệ vừa tăng tuổi thọ của động cơ.

Làm mát động cơ

Khi hệ thống máy móc hoạt động, nhiệt độ sẽ tăng theo. Điều này xuất phát từ việc đốt cháy tiêu hao nhiên liệu. Nhưng nhờ có quá trình luân chuyển một cách liên tục, dầu bôi trơn công nghiệp có vai trò làm mát, giảm tình trạng động cơ bị phá do nhiệt độ tăng cao, thậm chí một số trường hợp piston còn bị cháy.

Làm kín các chi tiết máy

Khi máy móc hoạt động, dầu bôi trơn có vai trò như một lớp đệm mỏng vô hình định hình bịt kín những kẽ hở giữa piston và thành xilanh, nhằm hạn chế áp suất sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu không bị thất thoát, gây lãng phí.

Mỡ bôi trơn Lube X-100
Mỡ bôi trơn Lube X-100 có khả năng bôi trơn tuyệt vời

Làm sạch động cơ

Trong quá trình đốt cháy tiêu hao nhiên liệu diễn ra, sẽ sản sinh ra muội và nó sẽ đọng lại trong động cơ, nhưng khi bạn sử dụng dầu bôi trơn nó đóng vai trò như một ” cô lao công” làm sạch và cuốn trôi những muội bám này đi.

Chống rỉ rất tốt

Khi trên bề mặt máy móc động cơ được bao bọc bởi một lớp dầu bôi trơn, tuy mỏng manh nhưng nó cũng có tác dụng hạn chế sự tiếp xúc với không khí bên ngoài giảm thiểu tình trạng oxy hóa dẫn đến han rỉ.
Lợi ích của dầu mỡ bôi trơn công nghiệp mang lại là gì?

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp có một số lợi ích nổi bật như sau:

Bôi trơn cũng như làm giảm ma sát, từ đó làm giảm cường độ mài mòn, ăn mòn của bề mặt tiếp xúc.
Làm sạch, cũng như bảo vệ các chi tiết máy khỏi sự hao mòn năng cao tuổi thọ cho các thiết  bị máy móc
Ngoài ra, nó còn có chức năng làm mát và làm khít các chi tiết máy, động cơ.
Bên cạnh đó, nó còn có chức năng chống rỉ, sự hao mòn của các bộ phận kim loại, hạn chế sự hình thành của các cặn…

Công ty TNHH VinP - Tổng kho  chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp tại Hà Nội.

Mỡ Kluber chính hãng
Mỡ Kluber chính hãng được phân phối bởi công ty TNHH VinP

Công ty TNHH VinP là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối đa dạng các trang thiết bị, máy móc, sản phẩm công nghiệp. Đặc biệt, công ty TNHH VinP phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp với đa dạng các loại thương hiệu dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng khác nhau trên thế giới.
Công ty TNHH VinP chúng tôi tự hào là một trong những đại diện chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng như:
Shin- Etsu, Lube, Kluber, Dowsil,... và nhiều thương hiệu dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng khác. Các sản phẩm của công ty TNHH VinP phân phối là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Công ty TNHH VinP là tổng kho chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao với giá cả hợp lý, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
Công ty TNHH VinP phân phối các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp trên phạm vi toàn miền bắc.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ :
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: