Thước đo góc Mitutoyo là gì? những điều cần biết về thước đo góc Mitutoyo

23/07/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Mitutoyo là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất và cung cấp các loại dụng cụ đo lường của Nhật Bản, một trong những loại sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích sử dụng nhất đó là thước đo góc Mitutoyo. Công ty TNHH VinP sẽ cùng bạn tìm hiểu về thước đo góc Mitutoyo là gì? những điều cần biết về thước đo góc Mitutoyo.

Thước đo góc Mitutoyo là gì?

Thước đo góc cơ Mitutoyo là công cụ đo lường góc độ cụ thể, cho phép người dùng tạo ra và nhân rộng các góc độ mong muốn, được ứng dụng để xác định vị trí cắt góc cụ thể của một phôi.Thước đo phù hợp cho một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như đo đúc vương miện và lắp đặt ván chân tường, đo các góc, cạnh của các loại máy cơ khí, các loại khuôn, giá đỡ...
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thước đo góc khác nhau tuy nhiên sản phẩm thước đo góc của thương hiệu Mitutoyo là sản phẩm được ứng dụng sử dụng nhiều nhất và mang lại những hiệu quả sử dụng tuyệt vời. 
Như vậy thước đo góc của Mitutoyo sở hữu những đặc điểm gì mà lại được tin dùng và sử dụng nhiều đến vậy, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về đặc điểm của thước đó góc Mitutoyo Nhật Bản.

Thước đo góc vạn năng 180-907B
Thước đo góc vạn năng 180-907B

Thước đo góc Mitutoyo có đặc điểm gì?

Thước đo góc Mitutoyo thường là các loại thước được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại với nhiều ưu điểm tuyệt vời, Các đặc điểm chung nổi bật của tất cả các loại thước đo góc Mitutoyo được thể hiện như:

 • Thước đo góc Mitutoyo là những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, các  chỉ số đo lường được kiểm tra một cách chính xác nhất.
 • Thước đo góc cơ Mitutoyo được sử dụng khá phổ biến có thước đo được gắn với kính lúp phóng to để dễ dàng đọc số liệu. Mỗi quy mô đo của thước có độ phân giải khi đo là 5 phút và có tỷ lệ đo là 6 độ
 • Thước đo góc cơ Mitutoyo có thể đo hai chiều , với chiều đo cùng chiều kim đồng hồ và ngược lại với phạm vi đo là 3 x 90 độ.
 • Thước đo góc cơ Mitutoyo có một mặt kính lúp để đọc số đo ở mỗi độ. Dải đo của thước có độ chính xác cao với độ phân giải là 5 phút (1/12 của một độ).
 • Thước đo góc bao gồm mặt đo hiện thị số đo gọi là phần cố định và một bộ phận di chuyển để trượt khi đo, kết nối bởi hệ đo quốc tế số đo được đọc trên thân thước. 
 • Thước đo góc Mitutoyo bao gồm các khóa kẹp và nút điều chỉnh để thực hiện được phép đo phù hợp.
 • Các chi tiết trên thước được thiết kế từ thép không gỉ để chóng lại sự ăn mòn giúp sản phẩm có độ bền lâu hơn.
 • Ngoài ra thước đo góc này có thể được liên kết với thước đo cao để thực hiện phép đo khác cho đối tượng.

Thước đo góc cơ Mitutoyo
Thước đo góc cơ Mitutoyo

Khả năng ứng dụng của thước đo góc Mitutoyo

Thước đo góc Mitutoyo là sản phẩm được đông đảo người dùng đánh giá cao, đặc biệt là những ai làm trong ngành xây dựng hay cơ khí. Thiết bị này giúp đảm bảo độ chính xác cao, ứng dụng với mục đích đo độ nghiêng, độ dốc của công trình.

Ngoài ra, thước đo góc cũng dùng khá nhiều trong thiết kế nội thất, trở thành vật dụng không thể thiếu trong các công trình, kỹ thuật nghiên cứu, mang đến số liệu chuẩn đến từng mm.
Tuy nhiên để sử dụng thước đo góc một cách chính xác nhất chúng ta phải biết cách sử dụng đúng thước đo và bảo quản chúng sau mỗi lần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thước đo góc Mitutoyo

Cách sử dụng thước đo góc Mitutoyo được thực hiện theo các bước như sau:

 •  Đặt mép trong thân thước trùng với 1 cạnh cần đo, tâm thước trùng với đỉnh góc.
 • Di chuyển thanh gạt soa cho khe hở trên thanh gạt trùng với cạnh còn lại.
 • Khi đó đọc được số đo của góc trên cung chia độ tại vị trí khe hở của thanh gạt.

thước đo góc điện tử 178-501
thước đo góc điện tử 178-501

Công ty TNHH VinP- địa chỉ uy tín  chuyên phân phối thước đo góc Mitutoyo

Công ty TNHH VinP là đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trên  lĩnh vực chuyên phân phối các loại sản phẩm công nghiệp, Với uy tín của nhiều, công ty TNHH VinP cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, chính hãng tới tay người tiêu dùng.
Công ty TNHH VinP hân hạnh là đại diện phân phối các sản phẩm thước đo góc của Mitutoyo với giá cả hợp lý và phù hợp vơi kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường tại khu vực Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: