TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP Ở CÁC KHU VỰC LỚN

30/08/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Quét và chà sàn đều có vẻ là những công việc vệ sinh dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, việc quét và cọ rửa một khu vực sàn lớn, chẳng hạn như trong trung tâm thương mại hoặc nhà kho, có thể rất khó khăn, đặc biệt nếu người dọn dẹp chỉ sử dụng các công cụ làm sạch thủ công ví dụ như chổi, giẻ lau. Làm như vậy không chỉ mất nhiều công sức mà còn không hiệu quả bằng việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp.

Giới thiệu máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp là loại máy không chỉ làm được những việc mà một chiếc chổi thông thường làm được mà còn thực hiện một cách tốt hơn. Có hai loại phổ biến đó là máy chà sàn đẩy taymáy chà sàn ngồi lái. Những chiếc máy này được sản xuất để quét cả diện tích sàn nhỏ và lớn. Do đó, chúng lý tưởng cho việc làm sạch không gian thương mại.

Máy chà sàn công nghiệp không thể thiếu ở các doanh nghiệp

Nhìn chung, một không gian làm việc rộng lớn có thể rất khó khăn để giữ sạch sẽ do lượng người ra vào hàng ngày. Sàn nhà chịu nhiều va đập nhất và có khả năng bị mài mòn dễ dàng hơn so với tường hoặc trần nhà. Nói như vậy, việc chăm sóc sàn công nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất khi cố gắng duy trì một địa điểm làm việc quy mô lớn.

Làm sạch hiệu quả

Với nhiều cây chổi cùng làm một công việcsẽ dễ dàng hơn để làm sạch một diện tích bề mặt lớn chỉ trong một lần quét. Vì vậy, một máy chà sàn công nghiệp chất lượng có thể giảm đáng kể thời gian làm sạch của bạn và tăng hiệu quả gần như 100% so với kỹ thuật thủ công.

Ngoài ra, máy chà sàn công nghiệp thực hiện công việc thu gom bụi và mảnh vụn hiệu quả hơn nhiều so với quét bằng tay, khiến nó trở thành lựa chọn làm sạch tốt nhất hiện nay ở các khu công nghiệp lớn.

Giảm thiểu công sức

Với một chiếc xe quét sàn công nghiệp đẩy tay hoặc ngồi lái, người lau sàn chắc chắn sẽ ít mệt mỏi hơn và năng suất cao hơn vì họ không phải dùng quá nhiều sức khi lau dọn. Trên thực tế, họ thậm chí có thể có thêm thời gian để làm những việc khác nhằm giúp thúc đẩy năng suất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Máy chà sàn công nghiệp chính hãng giúp tiết kiệm chi phí theo nhiều cách:

Đầu tiên, nó tiết kiệm thời gian bằng cách làm sạch hiệu quả nơi mà một chiếc chổi thông thường chỉ không thể làm được nhiều như vậy.

Thứ hai, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thêm người dọn dẹp để thực hiện công việc vì chỉ cần một người để vận hành những chiếc máy.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Máy chà sàn công nghiệp thường được chế tạo để có độ bền cao cho mục đích sử dụng thương mại lâu dài. Trong khi chổi lau nhà chỉ có thể sử dụng được vài tháng thì những chiếc chổi quét nhà cơ học này có thể tồn tại trong nhiều năm. Do đó chi phí bỏ ra cũng tiết kiệm rất nhiều.

Máy chà sàn công nghiệp thực sự rất cần thiết đối với môi trường làm việc rộng lớn như các công ty, doanh nghiệp. Sử dụng một chiếc máy chà sàn thay thế cho chổi lau sẽ giúp làm sạch hiệu quả vượt trội, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu công sức và tăng năng suất lao động. Do đó, hãy tham khảo các mẫu thiết bị làm sạch công nghiệp chất lượng tại công ty TNHH Vinp hoặc liên hệ qua hotline để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: