Tại sao nên sử dụng băng keo của 3M? Mua băng keo 3M ở đâu?

29/07/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Băng keo của 3M là những sản phẩm không còn xa lạ với tất cả chúng ta, băng keo 3M được ứng dụng sử dụng rộng rãi, mang lại khả năng ứng dụng cao và tiện ích mang lại tuyệt vời. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết băng keo 3M có những ưu điểm gì mà băng keo 3M lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Hôm nay công ty TNHH VinP sẽ cùng bạn tìm hiểm câu hỏi : Tại sao nên sử dụng băng keo của 3M? Mua băng keo 3M ở đâu?

Băng keo 2 mặt 3M 4229P
Băng keo 2 mặt 3M 4229P

Thương hiệu 3M- thương hiệu hàng đầu thế giới.

3M là thương hiệu lớn của thế giới được phát triển từ cường quốc Mỹ, ban đầu 3M chỉ  là công ty nhỏ , lẻ với số lượng nhân viên ít ỏi. Đến nay thương hiệu 3M được biết đến rộng rãi trên khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới với quy mô rộng rãi hàng đầu, khối lượng nhân viên khổng lồ. 
Thương hiệu 3M nổi tiếng trên thế giới về kinh doanh và sản xuất các loại sản phẩm , trang thiết bị về nhiều lĩnh vực khác nhau như:
Từ những vật dụng hằng ngày, đến những sản phẩm bảo hộ bảo vệ sức khỏe cho con người như: Khẩu trang, mặt nạ phòng độc,..đến các ngành công nghiệp nặng như hàng không, vũ trụ. Đặc biệt băng keo 3M là một sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này về chất  lượng sản phẩm cũng như là tiện ích mà chúng mang lại.
Băng keo 3M được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và trên nhiều quốc gia trên thế giới, vậy tại sao chúng tại được yêu thích đến vậ, băng keo 3M có ưu điểm gì mà ai cũng nên sử dụng, chúng ta tiếp tục cùng tìm hiểu.

Băng keo điện 3M Temflex plus 1518
Băng keo điện 3M Temflex plus 1518 có tính năng chống cháy

Tại sao nên sử dụng băng keo 3M?

Có rất nhiều lý do để chúng ta sở hữu loại băng keo này trong gia đình, bởi vì chúng mang lại nhiều lợi ích và ưu điểm bất ngờ.
Trước hết băng keo 3M mang lại tính thẩm mỹ
Băng keo 3M là những sản phẩm đã được tối ưu toàn bộ, khi sử dụng sẽ cho những sản phẩm có tính liên kết chặt chẽ mà lại thẩm mỹ,  bề mặt dán sản phẩm không bị  lộn xộn như những sản phẩm băng keo khác trên thị trường.
Sau khi bóc ra băng keo 3M thường không để lại phần keo còn xót lại.
Thứ 2 đó là rút ngắn quy trình sản xuất cho con người.
Có thể nói rằng, dòng băng keo 3M là những sản phẩm vô cùng tiện  ích, hiện nay nhiều loại băng keo 3M có thể ứng dụng sử dụng để thay thế các loại ốc vít, Băng keo 3M giúp con người vượt quá giới hạn của ốc vít cơ để tạo ra các sản phẩm thế hệ kế tiếp. Băng keo 3M có thể thay thế cho các giải pháp thay thế cho các các khớp, mối nối bằng các ốc vít cơ, rivet… Hiện nay, với các loại keo kết dính của 3M đã thay thế gúp họ thực hiện các kỹ thuật ghép nối rất hiệu quả, dễ dàng thực hiện mà lại có tính thẩm mỹ cao

Thứ 3. Băng keo 3M có thể sử dụng để dán nhiều loại vật liệu khác nhau.

Cho đến nay , trải qua quá trình phát triển, thay thế , thương hiệu băng keo 3M đang trở nên phong phú về các loại sản phẩm, tính năng hơn bao giờ hết. Băng keo 3M có thể ứng dụng sử dụng để dán, liên kết trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như:
Các loại hộp giấy, băng keo chuyên dán trên bề mặt nhựa, cao su, băng keo cách điện, băng keo gai,.. chúng có thể liên kết đa dạng hầu như trên tất cả các bề mặt vật liệu.
Thứ 4. Gía cả hợp lý.
Các sản phẩm băng keo 3M được phân phối với giá cả hợp lý với tất cả người sử dụng chính vì vậy nó được yêu thích vừa vì tính năng, tiện ích mà chúng mang lại vừa vì giá cả hợp lý, dễ dàng mua được mà không tốn kém.

Qua những tính năng, lợi ích trên của băng keo 3M mang lại , chúng ta nên sử dụng sản phẩm này để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm băng keo 3M với mức giá khác nhau, tuy nhiên địa chỉ nào mới là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm băng  keo 3M chính hãng với giá cả hợp lý?

Băng keo gai 3M SJ 3550
Băng keo gai 3M SJ 3550

Mua băng keo 3M ở đâu?

Mua băng keo 3M ở đâu là câu hỏi không phải đơn giản có thể trả lời tại vì hiện nay trên thị trường quá nhiều đơn vị phân phối các loại băng keo 3M.
Công ty TNHH VinP là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm băng keo 3M chính hãng, có rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và lợi ích cho người sử dụng.
Các sản phẩm băng keo 3M được công ty TNHH VinP phân phối đều là những sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao, tại đây,phân phối đa dạng các loại băng keo  như:
Băng keo 1 mặt 3M
Băng keo 2 mặt 3M
Băng keo gai 3M,..
Các sản phẩm với đa dạng mẫu mã, tính năng như: khả năng cách điện , chịu nhiệt, chống ăn mòn bề mặt, mang tính thẩm mỹ cao,..
Công ty TNHH VinP hân hạnh là tổng kho chuyên phân phối các sản phẩm băng keo 3M trên khu vực toàn miền bắc.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: