Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Thương hiệu MITUTOYO Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 
Thương hiệu : Mitutoyo
Xuất xứ: Nhật Bản

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo là loại pame cao cấp được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản Mitutoyo. Công ty TNHH VinP là đại diện  lớn tại Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 

Thông tin chi tiết sản phẩm Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 

Tên sản phẩm: Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 
Thương hiệu : Mitutoyo
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm sản phẩm Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo chính hãng là thiết bị đo lường, sản phẩm được ứng dụng sử dụng rộng rãi với các đặc điểm tiêu biểu như:

 Được làm vật liệu cứng cáp, không gỉ, chắc chắn, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Đầu đo được phủ lớp chống mài mòn. 
 Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng, thao tác dễ dàng.
 Panme đo ngoài điện tử với dải đo 0-25mm, cho phép đo lường độ phân giải 0.001mm. Là dụng cụ đo lường hữu ích cho việc phải thực hiện chính xác cao. Có chức năng tự động ON/OFF.
Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác nhất giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. 

Tính ứng dụng của sản phẩm Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo chính hãng là thiết bị dùng để đo đường kính ngoài, dộ dày các chi tiết hình trụ hay, dạng ống, bulong,... các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, các vật liệu có kích thước nhỏ cần độ chính xác cao... Đo 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành công nghiệp phụ trợ giúp đo đạc các thông số kỹ thuật cho các thiết bị, vật liệu hay máy móc.
Công ty TNHH VinP hân hạnh là địa chỉ uy tín chuyên phân  phối các sản phẩm của thương hiệu Mitutoyo tại miền bắc.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: