Panme đo ngoài cơ Mitutoyo

Thương hiệu MITUTOYO Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm :Panme đo ngoài cơ Mitutoyo
Thương hiệu:Mitutoyo
Xuất xứ : Nhật Bản

Panme đo ngoài cơ Mitutoyo là sản phẩm Pame đo cao cấp được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm Panme đo ngoài cơ Mitutoyo

Thông tin chi tiết sản phẩm Panme đo ngoài cơ Mitutoyo

Tên sản phẩm :Panme đo ngoài cơ Mitutoyo
Thương hiệu:Mitutoyo
Xuất xứ : Nhật Bản

Đặc điểm sản phẩm Panme đo ngoài cơ Mitutoyo

Panme đo ngoài cơ Mitutoyo chính hãng là dụng cụ đo đường kính các chi tiết, đường ống. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty TNHH VinP và được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam.
Sản phẩm có các đặc điểm sau: 
Sản phẩm Panme đo ngoài cơ Mitutoyo làm từ  vật liệu cứng cáp, không gỉ, chắc chắn, giảm độ chói từ ánh sáng, chịu được va chạm giúp sản phẩm bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng.
Khung của Micromet có 1 kết thúc men nung để bảo vệ và tăng độ bền
Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
Panme đo ngoài cơ khí với dải đo 0-25mm, độ chia là 0.01mm. Là dụng cụ đo lường hữu ích cho việc phải thực hiện chính xác cao. Đơn vị hệ mét để đo chính xâc đường kính ngoài OD.
Kết quả được đọc trên vạch chia với độ chính xác nhất giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

Tính ứng dụng của sản phẩm Panme đo ngoài cơ Mitutoyo

Panme đo ngoài cơ Mitutoyo là dụng cụ do đường kính ngoài lỗ , rãnh, các chi tiết hình trụ hoặc dạng ống trong việc chế tạo một số máy móc
Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối số 1 tại miền bắc chuyên phân phối các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp trong đó có sản phẩm Panme đo ngoài cơ Mitutoyo

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: