NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH BÀN THAO TÁC LẮP RÁP TỐT

19/02/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Trong lĩnh vực công nghiệp, bàn thao tác lắp ráp có vai trò vô cùng quan trọng giúp việc lắp ráp linh kiện trở nên dễ dàng hơn, tạo môi trường làm việc thuận lợi cho người lao động và gia tăng năng suất.

Những yếu tố cần phải có ở bàn thao tác lắp ráp

Bàn thao tác lắp ráp được sản xuất dựa trên nhu cầu hỗ trợ của thiết bị trong công việc, chúng được làm thích hợp với các tiêu chí như chiều cao công nhân, sao cho phù hợp với môi trường làm việc, linh kiện và các sản phẩm cần lắp ráp.

Do đặc thù của công việc lắp ráp linh kiện cần có đủ ánh sáng để làm việc sao cho chính xác cao nên cấu trúc của bàn thao tác cần phải kiên cố và vững chãi, đồng thời tránh rung lắc, hay bị yếu chân trong quá trình làm việc sẽ  gây ảnh hưởng tới linh kiện và các sản phẩm.

Mặt bàn thao tác cần được thiết kế, sử dụng loại vật liệu thích hợp với linh kiện và các chi tiết cần thao tác tránh gây xước hay ảnh hưởng đến mặt hóa lý đối với linh kiện.

Ngoài ra, bàn phải có chiều cao phù hợp với chiều cao của người đứng thao tác, tạo một môi trường làm việc thuận lợi, tạo sự thoải mái nhất cho người lao động, tăng năng suất lao động làm việc.Bàn thao tác cần được trang bị bóng đèn tạo ra ánh sáng làm việc sao cho phù hợp giúp công nhân có thể thao tác chính xác đặt chuẩn chất lượng chi tiết, sản phẩm.

Hơn nữa, bàn thao tác lắp ráp được thiết kế sao cho giảm thời gian thao tác, đồng thời tăng năng suất và tùy theo đặc thù công việc mà sản phẩm được trang bị thêm các ngăn kéo, móc treo… Hạn chế những thao tác gây bất tiện nhất cho người làm.

Mua bàn thao tác lắp ráp chất lượng ở đâu?

Hiện nay, bàn thao tác lắp ráp đang được sử dụng khá phổ biến. Do đó, có rất nhiều cơ sở trên thị trường đang phân phối dòng sản phẩm này. Tuy nnhieen, người tiêu dùng cần cần sử dụng loại đảm bảo để chắc chắn hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bản thân. Để mua sản phẩm chất lượng, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Nên tìm hiểu thật kỹ về bàn thao tác lắp ráp loại tốt để có thể lựa chọn được hàng chính hãng, cách phân biệt hàng thật, hàng nhái…

- Bàn thao tác lắp ráp có rất nhiều loại như: bàn đục lỗ, bàn định hình… chính vì thế cần tìm hiểu kỹ đẻ mua loại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Tìm hiểu các cửa hàng phân phối chất lượng, được nhiều người tin tưởng sử dụng cũng như mức giá.

Nếu bạn chưa biết mua hàng chính hãng ở đâu, hãy đến với công ty TNHH Vinp, khách hàng sẽ được sở hữu nhiều loại băng dính khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tất cả hàng hóa ở đây 100% chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa, chúng tôi cam kết giá thành sẽ tốt nhất thị trường.

Với tiêu chí đem đến những trải nghiệm ở mức tốt nhất cho khách hàng, Vinp luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm một cách nhanh chóng.

Bài viết trên đây đã chỉ ra những yếu tố quyết định bàn thao tác lắp ráp chất lượng tốt. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với Vinp để tham khảo sản phẩm nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: