NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG KEO KỴ KHÍ THREEBOND 1401

03/03/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Keo công nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất, cơ khí…Trong đó không thể không kể đến keo kỵ khí Threebond 1401 với khả năng bịt kín vượt trội và có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, khi sử dụng loại keo này cũng cần lưu ý một số chi tiết.

Keo kỵ khí Threebond 1401 là gì?

Keo kỵ khí Threebond 1401 là một loại keo giúp ngăn ngừa hiện tượng tự tháo lỏng của các bộ phận kim loại do rung động, đồng thời bảo vệ khớp nối khỏi bị ăn mòn hoặc gỉ sét.

Đặc điểm lớn nhất của keo kỵ khí là cần phải cách ly oxy, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả liên kết. Một khi chất kết dính kỵ khí được cô lập khỏi không khí, nó sẽ ngay lập tức đóng rắn, nhanh chóng đông tụ và trùng hợp thành một polyme rắn.

Keo kỵ khí duy trì ở trạng thái lỏng đến khi oxy không tồn tại và nhờ sự có mặt của các ion kim loại. Mặc dù các ứng dụng keo kỵ khí rất khác nhau, nhưng trong hầu hết trường hợp, keo kỵ khí cung cấp lực bám dính và khả năng chịu nhiệt cao. Keo kỵ khí cố định trong vài phút ở nhiệt độ phòng và đóng rắn hoàn toàn trong 24 giờ. Keo kỵ khí đóng rắn hoàn toàn nhanh hơn bằng cách cho tiếp xúc với nhiệt trong thời gian ngắn (ví dụ như trong 30 phút ở 120°C). 

Những lưu ý trong quá trình sử dụng keo kỵ khí Threebond 1401

Keo kỵ khí Threebond 1401 không cần đong đếm, trộn và pha chế trước khi sử dụng. Do đó khá tiện lợi nên phù hợp với các hoạt động tự động. Keo kỵ khí dễ đóng rắn ở nhiệt độ phòng, đồng thời tốc độ đóng rắn tương đối nhanh, cường độ đóng rắn tương đối lớn, tiết kiệm được nhiều điện năng, là loại keo có hiệu suất đóng rắn tốt. Keo kỵ khí có thể được vận chuyển sau khi đóng rắn, giúp tiết kiệm nhiều không gian, phạm vi làm việc thông thường cũng thuận tiện hơn.

Khi sử dụng keo đôi khi luôn bị rỉ ra bên ngoài rất khó làm sạch, tuy nhiên chất lỏng bị rỉ ra từ keo kỵ khí sẽ không bị đóng rắn nên khá thuận tiện khi vệ sinh. Keo kỵ khí Threebond 1401 Hà Nội có tính năng tuyệt vời, chịu được nhiệt độ cao, chịu được áp suất, chịu được va đập, chịu được hóa chất, là loại keo có tác dụng đóng rắn tốt hơn trong các loại keo. 

Keo kỵ khí an toàn với môi trường, không chứa dung môi nên không gây ô nhiễm, tuy có mức độ độc hại nhất định nhưng tác hại tương đối nhỏ.

Mua keo kỵ khí Threebond 1401 chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối keo kỵ khí Threebond 1401 nhưng không phải ở đâu cũng sản phẩm đảm bảo các yếu tố: Về chất lượng, hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng,... Đây được coi là các yếu tố quan trọng nhất đối với sản phẩm.

Giới thiệu với bạn đọc một địa chỉ cung cấp keo kỵ khí Threebond 1401 chất lượng là công ty TNHH Vinp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm sở hữu các sản phẩm keo dán, vật tư máy móc công nghiệp, vật tư kim khí chính hãng....

Ngoài ra, mức giá bán của sản phẩm này là luôn tốt nhất trên thị trường cùng với chế độ bảo hành ưu đãi, đổi trả hàng thoải mái nếu phát hiện hàng giả hàng nhái… Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Keo kỵ khí Threebond 1401 là dòng keo phổ biến trong ngành công nghiệp. Chính vì thế, để công việc hoàn thiện và đạt hiệu quả cao cần sử dụng loại keo tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhanh nhất.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: