Những loại Bulong thông dụng nhất trên thị trường.

18/08/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Bulong là những sản phẩm thuộc các vật liệu vật tư kim khí được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày và cả trong các lĩnh vực công nghiệp, Bulong có nhiều lợi ích và vai trò quan trọng. Vậy có những loại Bulong nào, Hôm nay công ty TNHH VinP sẽ cùng bạn tìm hiểu những loại Bulong thông dụng nhất trên thị trường.

Vai trò của Bulong trong cuộc sống.

Bulong lục giác chìm
Bulong lục giác chìm

Trong các loại vật liệu kim khí thì bulong là những loại vật liệu thay thế tuy chúng có kích thước rất nhỏ, tuy nhiên thì các sản phẩm bulong lại có vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động khác nhau. Vậy vai trò của Bulong là gì?
Trong cuộc sống, bulong, ốc vít là những sản phẩm được ứng dụng sử dụng để cố định, liên kết các chi tiết, bộ phận với nhau tạo thành một khối lớn, hoặc tạo thành một loại sản phẩm hoàn thiện.
Nếu không có các loại bulong , ốc vít để cố định các chi tiết lại với nhau thì khó có thể tạo thành liên kết chắc chắn.
Các sản phẩm bulong đều có thiết kế đường ren phù hợp để lắp ráp vào bộ phận còn lại của bulong, đây được xem là giải pháp cố định hoàn toàn có tuổi thọ vĩnh viễn. Tuy nhiên đôi khi cần kiểm tra và vặn lại để cố định một cách chắc chắc vì qua những rung lắc mạnh dẫn đến bulong bị lỏng ra theo các đường ren.

Có những loại Bulong nào được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường.

Bộ bu lông lục giác chìm đầu trụ inox 304-M5
Bộ bu lông lục giác chìm đầu trụ inox 304-M5

Với nhu cầu sử dụng đa dạng của cuộc sống, các loại bulong cũng được sản xuất đa dạng theo nhiều dòng bulong khác nhau để phục vụ cho nhu cầu lao động sản xuất của con người. Hiện nay trên thị trường thông dụng các cách phân loại các dòng bulong như sau:

Dựa vào chất liệu và tính năng mà người ta phân loại ra bulong như:
Bulong inox:

Bulong inox là những sản phẩm được ứng dụng sử dụng rộng rãi trên thị trường được sử dụng trong một số lĩnh vực như: Lắp ráp, cơ khí, phân loại,..Bulong gồm 2 bộ phận chính như:phần đầu và phần thân.
Bulong inox có độ bền cao , khả năng chống ăn mòn tốt, ngoài ra bulong inox có khả năng chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất.
Bulong tự đứt:

Bulong tự đứt là những sản phẩm bulong có khả năng chịu lực cực kì tốt, đây là loại bulong được xếp vào loại bulong cường lực cao. Đây là loại bulong được sử dụng đa dạng trong các kết cấu thép ở công trình công nghiệp, công trình giao thông. 
Khi sử dụng là sẽ cố định một cách vĩnh viễn.
Tuy nhiên dòng Bulong này chỉ có thể sử dụng 1 lần.

Bulong hóa chất:
Bulong hóa chất là những loại bulong được ứng dụng sử dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống và sinh hoạt khác nhau. Dòng bulong này có tính ổn định hóa học, ngoài ra cũng không gây ra mùi và được sử dụng cả trong nhà kính .

Bulong hóa chất
Bulong hóa chất.


Hiện  nay với sự đa dạng về các dạng bulong như vậy, nhiều người không biết được bulong đạt chuẩn có chất lượng tốt là như thế nào, công ty TNHH VinP sẽ giới thiệu những dấu hiệu nhận biết bulong đạt chuẩn ra sao cho  bạn đọc cùng nắm được.

Dấu hiệu nhận biết Bulong đạt chuẩn.

Bulong đạt chuẩn là những sản phẩm bulong được sản xuất từ những loại vật  liệu cao cấp, không dễ bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường.
Bulong phải có khả năng chịu lực cao.
Bulong chịu được môi trường oxy hóa không bị hoen rỉ, không bị mài mòn và có khả năng chịu nhiệt tốt.
Ngoài ra, khi sử dụng các loại bulong cần sử dụng được lâu bền.
Trên đây là những tiêu chuẩn để nhận biết một sản phẩm Bulong đạt chuẩn.

Địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm bulong chất lượng cao.

Công ty TNHH VinP là đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại vật tư kim khí chất lượng cao đặc biệt là các dòng sản phẩm Bulong.
Tại đây , chúng tôi phân phối đa dạng các dòng bulong  với các chất liệu và có thể ứng dụng sử dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Khách hàng khi mua hàng tại công ty TNHH VinP sẽ được nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn giá cả vô cùng hợp lý.
Công ty TNHH VinP hỗ trợ giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn miền bắc.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn


 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: