NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI MUA MÁY CHÀ SÀN

05/01/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Thật khó để chọn máy chà sàn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn khi có quá nhiều lựa chọn. Máy chà sàn thường có giá thành không hề rẻ, vì vậy bạn nên thực hiện một số nghiên cứu và cân nhắc trước khi mua. 

Những điều cần cân nhắc khi mua máy chà sàn

Máy chà sàn mang lại rất nhiều công dụng. Trước hết, nước bẩn được gom vào một bể chứa chất thải riêng chứ không phải nhúng cây lau lại vào thùng chứa đầy nước. Thêm vào đó, hoạt động của chổi máy tạo ra ma sát với sàn nhà, giúp sàn nhà sạch hơn nhiều so với các phương pháp làm sạch truyền thống khác. Ngoài ra, máy chà sàn liên hợp giúp hoàn thiện công việc nhanh hơn nhiều, ít tốn công sức và hiệu quả hơn, cung cấp một mặt sàn sạch sẽ nhưng khô ráo.

Tuy nhiên, để chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần cân nhắc một số vấn đề sau:

Bạn muốn loại máy nào?

Bạn cần hoạt động bằng điện hay pin? Sự lựa chọn này có thể phụ thuộc vào ngân sách. Nếu ngân sách có hạn, máy chà sàn chạy điện là lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên, loại máy này sẽ bị hạn chế một chút nếu phải vệ sinh ở khu vực rộng lớn. Hơn nữa, việc chà rửa gây nguy cơ người xung quanh vấp phải dây điện. Khi đó, máy chà sàn loại dùng pin sẽ thích hợp hơn nhiều. Bạn cũng cần cân nhắc xem mình cần máy chà sàn đẩy tay hay ngồi lái. Điều này sẽ phụ thuộc phần lớn vào diện tích bề mặt cần được làm sạch.

Diện tích của khu vực cần làm sạch là bao nhiêu?

Hãy nhìn xung quanh các khu vực cần làm sạch. Ví dụ, trường học cần một máy chà sàn để làm sạch phòng tập thể dục, thì cũng có thể cần nó để làm sạch hành lang, nhà ăn hoặc các khu vực chung. Phòng tập thể dục là một không gian rộng rãi, trong khi nhà bếp lại có những khu vực hạn chế, có nhiều ngóc ngách khó dọn dẹp. Khi đó, một máy chà sàn cỡ lớn là không phù hợp. Chính vì thế, hãy cân nhắc và lựa chọn loại máy chà sàn công nghiệp có thể cần phục vụ nhiều khu vực.

Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Ngân sách của bạn phải là một trong những điều đầu tiên cần được nghĩ đến. Bởi vì nó sẽ quyết định phần lớn những lựa chọn mà bạn có. Hãy tham khảo những tư vấn của cửa hàng bạn định mua về dòng máy mà bạn có thể chi trả.

Nếu ngân sách eo hẹp, hãy nghiên cứu một chút về những loại máy chà sàn cũ được thanh lý. Miễn là chúng còn tốt và hoạt động ổn định.

Chi phí bảo trì

Một số máy chà sàn đơn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên. Khi xem xét về ngân sách, tốt nhất nên đưa những ước tính này vào kế hoạch ban đầu trước khi mua máy. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, các phụ kiện trong máy như chổi quét hay tấm lót sàn sẽ bị mòn dần và cần được thay thế.

Tính năng của máy chà sàn

Các tính năng mà bạn cần ở máy chà sàn là gì? Nên chọn máy có đủ tính năng bạn đang cần, không nên chọn máy có vô số tính năng mà chẳng bao giờ sử dụng đến. Sẽ gây tốn thêm chi phí.

Một số tính năng nên xem xét bao gồm:

  • Hiệu suất năng lượng.
  • Tính di động .
  • Tiếng ồn.
  • Dễ bảo dưỡng.
  • Độ bền.

Xem phản hồi của người mua

Khi thực hiện nghiên cứu về máy cha san cong nghiep, hãy rà soát đến những phản hồi của người dùng về dòng máy này. Vì vậy nếu có nhiều đánh giá tiêu cực hơn là tích cực, có lẽ bạn nên loại bỏ chiếc máy đó khỏi danh sách lựa chọn của mình.

Phản hồi của người dùng cũng cho biết chính xác cách máy hoạt động trong môi trường hàng ngày và liệu nó có thể sử dụng được hay không. Hãy nhớ đọc phản hồi liên quan đến các tính năng phù hợp với môi trường cần vệ sinh.

Chọn máy chà sàn dễ sử dụng

Nếu bạn mua một cái máy chà sàn đơn khó sử dụng sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu và vận hành nó. Ngoài ra, còn mất nhiều thời gian khi phải hướng dẫn những đồng nghiệp khác vận hành máy. Vì vậy, tốt nhất là mua máy linh hoạt, dễ sử dụng.

Máy chà sàn đem lại hiệu quả vệ sinh cao, tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với những phương pháp làm sạch truyền thống khác. Do đó, hãy cân nhắc những lời khuyên mà chúng tôi liệt kê ở trên để có thể mua được loại máy chà sàn chất lượng.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: