Mỡ Shin-Etsu và những ưu điểm của chúng mang lại

03/08/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mỡ bôi trơn công nghiệp nổi tiếng nhưng có lẽ thương hiệu mỡ bôi trơn công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất trên nhiều quốc gia là các loại mỡ của thương hiệu Shin- Etsu, vậy chúng có những ưu điểm gì, hôm nay công ty TNHH VinP sẽ cùng bạn tìm hiểu về mỡ Shin- Etsu và những ưu điểm của chúng mang lại.

Vậy bạn biết gì về mỡ bôi trơn Shin- Etsu?

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Shin-Etsu
Các sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt thương hiệu Shin-Etsu

Mỡ bôi trơn Shin- Etsu là gì?

Mỡ bôi trơn Shin- Etsu là loại mỡ bôi trơn nổi tiếng được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, đây là dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho hiệu quả bôi trơn tuyệt vời.
Mỡ bôi trơn Shin- Etsu là dòng mỡ bôi trơn được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, mỡ có nguồn gốc từ chất lỏng silicon sau đó được phát triển thành dạng mỡ silicon , sản phẩm được kết hợp với một số chất phụ gia khác như chất độn, xà phòng, kim loại tạo thành loại mỡ bôi trơn có nhiều tính năng tuyệt vời.
Mỡ Shin-Etsu của Nhật Bản có khả năng ứng dụng sử dụng trong phạm vi rộng rãi , sử dụng để bôi trơn cho các loại máy móc, chi tiết của thiết bị.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm mỡ bôi trơn Shin-Etsu , vậy sản phẩm này có những tính năng gì?

Tính năng nổi bật của mỡ bôi trơn Shin- Etsu

Mỡ bôi trơn Shin- Etsu là sản phẩm sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt mà không phải thương hiệu mỡ bôi trơn nào cũng có, điển hình như một số tính năng cụ thể như:
Sức căng trên bề mặt mỡ bôi trơn Shin- Etsu là cực kì thấp cho nên sản phẩm có độ lan rộng cực lớn, khả năng bôi trơn trên phạm vi rộng, Đặc biệt mỡ bôi trơn Shin-Etsu không hoạt động về mặt hóa học cho nên nó được sử dụng nhiều trên các ứng dụng trong vật liệu đúc.
Cụ thể các tính năng nổi bật của mỡ bôi trơn Shin-Etsu được thể hiện như sau:

Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời.

Mỡ Shin-Etsu là loại mỡ có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, bao gồm có khả năng chịu nóng và cả khả năng chịu lạnh, phạm vi hoạt động nhiệt độ của mỡ bôi trơn Shin-Etsu vô cùng rộng. 
Mỡ bôi trơn Shin-Etsu là loại mỡ được ứng dụng chủ yếu để bôi trơn cho các bộ phận, chi tiết của các máy móc, thiết bị, thông thường, các loại máy móc vận hành với nền nhiệt độ cực cao, tạo độ ma xát lớn chính vì vậy cần loại mỡ bôi trơn công nghiệp để bôi trơn , vận hành các chi tiết và thiết bị tốt hơn.
Ngoài khả năng chịu nhiệt độ nóng ra, mỡ bôi trơn Shin-Etsu còn có thể bôi trơn cho các loại thiết bị vận hành trong điều kiện nhiệt độ thấp mà không bị ảnh hưởng tới hiệu quả bôi trơn.

Mỡ bôi trơn Shin-Etsu G-40M
Mỡ bôi trơn Shin-Etsu G-40M

An toàn với con người và môi trường

Sản phẩm mỡ bôi trơn Shin-Etsu là loại mỡ bôi trơn không hoạt động về mặt hóa học cho nên sản phẩm rất an toàn về mặt sức khỏe con người, vì vậy nguồi sử dụng có thể yên tâm sử dụng mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
Không chỉ an toàn vời con người mà sản phẩm còn đặc biệt an toàn thân thiện với môi trường xung quanh, với đặc điểm này, các loại mỡ bôi trơn công nghiệp được ứng dụng sử dụng ở dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Hiệu quả hoạt động cao.

Có thể khẳng định rằng mỡ Shin-Etsu là loại mỡ bôi trơn công nghiệp cho hiệu quả sử dụng rất tuyệt vời với nhiều tính năng mang lại khi sử dụng mà các sản phẩm mỡ bôi trơn trên thị trường khác không có.

Khả năng chống ẩm tuyệt vời.

Mỡ bôi trơn Shin-Etsu có gốc từ silicon chính vì vậy nó có khả năng chống nước tuyệt vời, cho dù có bị dính nước hoặc ngâm trong nước thì cũng không thể mất đi tính năng bôi trơn của nó, tính chất dạng mỡ của sản phẩm không bị thay đổi trong nước, chính vì vậy sản phẩm có khả năng chống ẩm tuyệt vời. 

Địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm mỡ bôi trơn Shin-Etsu tại Hà Nội.

Mỡ bôi trơn Shin-Etsu  G-30M
Mỡ bôi trơn Shin-Etsu  G-30M chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các loại mỡ bôi trơn Shin-Etsu với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên  công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm mỡ bôi trơn Shin-Etsu tại Hà Nội với mức giá phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng.
Công ty TNHH VinP là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mỡ bôi trơn Shin-Etsu chính hãng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà phân phối lớn chuyên phân phối các loại sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp trong đó có mỡ bôi trơn Shin- Etsu.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY TNHH VINP
Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: