Mỡ Krytox XHT- BDZ

Thương hiệu Chemours Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: mỡ Krytox XHT- BDZ 
Khả năng chịu nhiệt: 288 độ C
Đóng gói: 57gam/ tuuýp, 1kg/ hộp
Thương hiệu sản xuất: Chemours

Mỡ Krytox XHT- BDZ là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt cực cao ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Công ty TNHH VinP là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm mỡ Krytox XHT- BDZ 

Thông tin chi tiết sản phẩm mỡ Krytox XHT- BDZ 

Tên sản phẩm: mỡ Krytox XHT- BDZ 
Khả năng chịu nhiệt: 288 độ C
Đóng gói: 57gam/ tuuýp, 1kg/ hộp
Thương hiệu sản xuất: Chemours

Đặc tính sản phẩm mỡ Krytox XHT- BDZ 

Mỡ Krytox XHT- BDZ được sản xuất từ các loại dầu gốc fluoropolymer độc quyền của DuPont và chất làm đặc hiệu suất cao. Như với tất cả các chất bôi trơn Krytox, các sản phẩm này cung cấp các tính chất bôi trơn tuyệt vời và trơ hóa học, ổn định nhiệt, không cháy, và không bay hơi, làm cho dầu Krytox và mỡ bôi trơn gia đình mạnh mẽ nhất hiện có.
Mỡ chịu nhiệt Krytox XHT được thiết kế cho các ứng dụng ở dải nhiệt độ 400-750 ° F để sử dụng trong vòng bi, bánh răng, dây chuyền, vòng o, trượt và các nhiệt độ cao khác. thành phần cơ khí.

Tính ứng dụng sản phẩm mỡ Krytox XHT- BDZ 

mỡ Krytox XHT- BDZ để sử dụng trong vòng bi, bánh răng, dây chuyền, vòng o, trượt và các nhiệt độ cao khác. thành phần cơ khí. Những sản phẩm này là tuyệt vời để sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khắc nghiệt và hiện đang được sử dụng trong các ứng dụng Khai thác, Chế biến kim loại, Phát điện, Dệt may, Hàng không, Nướng và Hóa chất.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: