Mỡ krytox GPL 226

Thương hiệu Chemours Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : mỡ krytox GPL 226
Mã sản phẩm: krytox GPL 226
Quy cách: hộp 1kg
Xuất xứ: US
Thương hiệu: Chemours

Mỡ krytox GPL 226 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ , là sản phẩm chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Công ty TNHH ViNP là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm mỡ krytox GPL 226

Thông tin chi tiết sản phẩm mỡ krytox GPL 226

Tên sản phẩm : mỡ krytox GPL 226
Mã sản phẩm: krytox GPL 226
Quy cách: hộp 1kg
Xuất xứ: US
Thương hiệu: Chemours

Đặc tính sản phẩm mỡ krytox GPL 226

Sản phẩm mỡ krytox GPL 226 là loại mỡ bôi trơn sử dụng trong công nghiệp có nhiều tính năng tuyệt vời.
Sản phẩm mỡ krytox GPL 226 là loại mỡ đặc biệt chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chống rỉ và chống mài mòn. Nó đảm bảo tính bôi trơn tuyệt hảo trong dải nhiệt độ rộng. Krytox GPL 226 là loại mỡ không cháy, không bị oxi hóa và ảnh hưởng của hóa chất. Mỡ Krytox GPL 226  cho phép kéo dài thời gian bôi trơn và tuổi thọ của thiết bị.  
Mỡ Krytox GPL 226 có độ đặc NLGI 2

Tính ứng dụng cuả sản phẩm mỡ krytox GPL 226

Mỡ Krytox GPL 226 dùng bôi trơn cho các ổ bi quay của các thiết bị sản xuất giấy và bìa caton sóng,  sản xuất hộp nhôm,  hút chân không, máy hàn, quạt chạy ở nhiệt độ cao, thiết bị làm sạch phòng, thiết bị liên quan tới clo, thiết bị dệt may,  khung căng vải, mô tơ tốc độ cao,  các ổ bi thiết bị đo, chất bịt kín và bôi trơn cho các mô tơ điện, hệ thống băng tải trong các nhà máy sản xuất kính và nhôm, ổ bi trục cán máy làm phẳng vải, ổ bi lò nung gạch, khớp nối CV, các ổ bi trơn trong các băng chuyền của nhà máy sơn,  quạt thông gió, làm chất bôi trơn van hoặc vòng bi của các máy khởi động.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: