Mỡ Krytox GPL 225

Thương hiệu krytox Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : mỡ Krytox GPL 225
Bao bì sản phẩm mỡ Krytox GPL 225 Hộp 1kg
Xuất xứ: US
Thương hiệu: Krytox

Mỡ Krytox GPL 225 là loại mỡ đặc biệt có khả năng chịu nhiệt độ cao, đợc sử dụng rộng rãi trên thị trường. Công ty TNHH ViNP là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm  .

Thông tin chi tiết sản phẩm mỡ Krytox GPL 225

Tên sản phẩm : mỡ Krytox GPL 225
Bao bì sản phẩm mỡ Krytox GPL 225 Hộp 1kg
Xuất xứ: US
Thương hiệu: Krytox

Đặc điểm sản phẩm mỡ Krytox GPL 225 

Mỡ Krytox GPL 225 được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại với nhiều tính năng tuyệt vời. 
Mỡ Krytox GPL 225 là loại mỡ đặc biệt chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chống rỉ và chống mài mòn. Nó đảm bảo tính bôi trơn tuyệt hảo trong dải nhiệt độ rộng. Krytox GPL 225 là loại mỡ không cháy, không bị oxi hóa và ảnh hưởng của hóa chất. Mỡ Krytox GPL 225  cho phép kéo dài thời gian bôi trơn và tuổi thọ của thiết bị.  

Tính ứng dụng của sản phẩm mỡ Krytox GPL 225

Mỡ Krytox GPL 225 có thể ứng dụng chủ yếu để bôi trơn cho các ổ bi quay của các thiết bị sản xuất giấy và bìa caton sóng,  sản xuất hộp nhôm,  hút chân không, máy hàn, quạt chạy ở nhiệt độ cao, thiết bị làm sạch phòng, thiết bị liên quan tới clo, thiết bị dệt may,  khung căng vải, mô tơ tốc độ cao,  các ổ bi thiết bị đo, chất bịt kín và bôi trơn cho các mô tơ điện, hệ thống băng tải trong các nhà máy sản xuất kính và nhôm, ổ bi trục cán máy làm phẳng vải, ổ bi lò nung gạch, khớp nối CV, các ổ bi trơn trong các băng chuyền của nhà máy sơn,  quạt thông gió, làm chất bôi trơn van hoặc vòng bi của các máy khởi động.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: