Lợi ích của việc sử dụng găng tay bảo hộ trong lao động

23/04/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Găng tay bảo hộ trong lao động không còn là vật dụng xa lạ đối  với rất nhiều người. Công ty TNHH VinP xin giới thiệu về những lợi ích của việc sử dụng găng tay bảo hộ trong lao động.
Găng tay bảo hộ đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong khi làm việc của nhiều lĩnh vực khác nhau.

Găng tay 3M với lớp cao su cách điện an toàn
Găng tay 3M với lớp cao su cách điện an toàn

Cụ thể găng tay bảo hộ có lợi ích quan trọng với các ngành như sau:

Có vai trò bảo vệ đôi tay - cánh tay trong môi trường hàn, cắt, gia công cơ khí.

Hoạt động hàn là hoạt động khá nguy hiểm, khi hàn,  lượng sỉ bắn tóe rất nóng, nếu không có bảo hộ vùng tay, cánh tay sẽ rất nguy hiểm.chính vì vậy, khi sử dụng găng tay hàn có tác dụng bảo vệ đôi tay và cánh tay.
Ngoài ra, găng tay còn có tác dụng cách nhiệt , chống nóng khi bị sỉ bắn 

Găng tay hàn cao cấp

    Găng tay hàn cao cấp

Găng tay bảo hộ có khả năng chống hóa chất.

Trong môi trường làm việc phải tiếp xúc với hóa chất thì sử dụng găng tay bảo hộ lao động là một giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho tay, cánh tay.

Trong hóa chất chứa rất nhiều các chất hóa học, các chất gây độc hại, có nguy cơ ăn mòn da tay, là nguy cơ chính dẫn tới nhiễm phóng xạ, chính vì vậy găng tay bảo hộ rất quan trọng.
Những môi  trường làm việc phải tiếp xúc nhiều hóa chất như: làm việc trong phòng thí nghiệm có nhiều hóa chất, môi trường làm việc trong bệnh viện, xí nghiệp, công xưởng sử dụng hóa chất để làm việc,..

Găng tay cao su chống hóa chất
Găng tay cao su chống hóa chất

Găng tay bảo hộ có khả năng chống tĩnh điện, chống bị điện giật.

Với chất liệu dày dặn, găng tay bảo hộ có khả năng dày dặn là lớp cách điện lý tưởng tránh được khả năng chống điện giật.
Có thể ứng dụng trong các công ty, xí nghiệp bởi vì những  môi trường này sử dụng nhiều máy móc, tiêu tốn năng lượng điện nhiều. Con người chủ yếu làm việc với máy móc vì vậy có khả năng bị tĩnh điện,  giật điện.
Công ty TNHH VinP là  đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động với nhiều ưu điểm và các công dụng khác nhau. Vinp phân phối găng tay bảo hộ trên toàn miền bắc.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: