LỢI ÍCH CỦA MÁY CHÀ NHÁM TƯỜNG OZITO

29/12/2020 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Máy chà nhám tường Ozito được ứng dụng chủ yếu trong ngành xây dựng mà bất cứ ai làm việc tại đó cũng sẽ biến đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết sau nhé!

Khái niệm máy chà nhám tường Ozito và lợi ích trong đời sống

Máy chà nhám tường Ozito hay còn được gọi là máy xoa tường được sử dụng để làm mịn cho tường nhà trong quá trình xây dựng cho hiệu quả cao và nhanh chóng. Máy có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng trong mọi không gian và địa hình khác nhau.

Lợi ích của máy chà nhám tường Ozito:

- Máy chà nhám tường Ozito có khả năng đánh bóng bề mặt tường hiệu quả và tốc độ cực nhanh, mạnh mẽ. Một số loại máy còn được tích hợp phần hút bụi trên bề mặt trong quá trình chà, giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quay của mặt mài nhanh chậm tùy ý.  

- Máy có trọng lượng nhẹ, không gây mỏi tay khi sử dụng lâu, thao tác đơn giản, tiện lợi.

- Tường sơn sẽ trở nên đều màu hơn, đẹp hơn nếu dùng máy chà nhám Ozito chất lượng. Một số loại còn tích hợp cả ống hút bụi và túi đựng bụi đảm bảo vệ sinh môi trường khi sử dụng.

- Có thể gắn giấy nhám lên đĩa đệm để chà mịn.

Cách chọn máy chà nhám tường Ozito phù hợp

Thay vì phải chà thủ công bằng dụng cụ, các công trình xây dựng nên đầu tư máy chà nhám tường Ozito để đạt hiệu quả cao nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động.

Máy chà nhám Ozito giá rẻ hiện nay có nhiều loại hoạt động bằng pin, bằng điện hoặc khí nén. Loại bằng điện sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn giúp vận chuyển dễ dàng.

Với loại máy chà nhám bằng khí nén sẽ có công suất cao, tốc độ làm việc nhanh nhưng muốn nâng cao chất lượng và năng suất bạn cần phải trang bị thêm máy nén khí. Các loại máy chà nhám có thiết kế cồng kềnh thường sẽ có nhiều loại phụ kiện rườm rà khác, nhưng công suất làm việc cao.

Một lưu ý nữa là bạn nên chọn mua máy chà nhám tường Ozito ở những cơ sở phân phối uy tín. Ở đó sẽ có những chiếc máy chất lượng, đem lại hiệu quả cao và năng suất làm việc tối đa.

Lưu ý khi sử dụng máy chà nhám tường Ozito

Một số lưu ý khi sử dụng máy chà nhám tường Ozito để đem lại hiệu quả cao và tuổi thọ lâu dài:

- Trong quá trình sử dụng máy chà nhám Ozito không nên tạo nhiều áp lực cho máy vì nó có thể bật ngược lại về phía bạn gây nguy hiểm.

- Nếu chọn loại máy chà nhám quỹ đạo thì nên chọn loại có tốc độ quỹ đạo/phút lớn sẽ cho việc chà nhám nhanh hơn.

- Có thể điều chỉnh tốc độ của máy chà nhám khi làm việc ở các góc hẹp hoặc vị trí đòi hỏi tính tỉ mỉ cao.

- Tuyệt đối tuân thủ những hướng dẫn, quy trình sử dụng máy chà nhám của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn.

- Trang bị khẩu trang, kính bảo hộ, bao tay khi chà nhám để bảo vệ sức khỏe với những bề mặt sinh nhiều mùn, mạt, bụi tránh bay vào mắt mũi.

- Không sử dụng máy chà nhám tường ở gần lửa để tránh hiện tượng bắt lửa và gây cháy.

Máy chà nhám tường Ozito là sản phẩm hữu ích trong ngành xây dựng. Khách hàng nên tuân thủ những quy định của nhà sản xuất khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: