Keo Threebond có những ưu điểm gì so với những loại keo khác trên thị trường

21/05/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo dán công nghiệp, tuy nhiên không phải loại keo nào cũng mang lại hiệu quả sử dụng như quảng cáo,Keo Threebond là loại keo được sản xuất tại Nhật Bản với hiệu quả sử dụng tuyệt vời. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tì hiểu keo Threebond có những ưu điểm gì so với những loại keo khác trên thị trường .

Giới thiệu về thương hiệu keo dán Threebond

Keo Threebond 1104 NEO
Keo Threebond 1104 NEO chính hãng

Keo dán Threebond là loại keo dán công nghiệp được sử dụng rộng rãi trên thế giới với nhiều loại tính năng tuyệt vời. Threebond là thương hiệu có lịch sử phát triển từ lâu đời.
Được thành lập tại Nhật Bản từ những năm 1955. Thời gian hoạt động kinh doanh gần 60 năm, Threebond đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, đáng tin cậy của khách hàng Nhật Bản lẫn quốc tế qua các dòng sản phẩm tốt như hóa chất, keo dán công nghiệp. Công ty tự hào đã mang các ứng dụng hiệu quả cho nhiều lĩnh vực đa dạng từ hộ gia đình đến xây dựng, thiết bị điện, điện tử và công nghệ cao. Có vị trí vững chắc trong ngành, Threebond đã lập nên mạng lưới sản xuất, bán hàng toàn cầu nhằm mang sản phẩm đến gần khách hàng hơn.

Keo Threebond có những ưu điểm gì so với những loại keo khác trên thị trường

Threebond 1104 xám

Threebond 1104 màu xám 

Keo Threebond  được chế tạo và nghiên cứu một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất , sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại , keo Threebond  được ra mắt với sự đảm bảo về chất lượng cũng như tính năng sản phẩm.
Với hơn 60 năm hoạt động, từng ngày keo Threebond vẫn lắng nghe sự đánh giá và thay đổi để phát triển tích cực hơn nữa. Chính vì vậy, Threebond của ngày hôm nay đã trở thành thương hiệu keo dán công nghiệp hàng đầu thế giới.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán công nghiệp, tuy nhiên keo Threebond là loại keo dán được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn cả.
Keo Threebond có những ưu điểm nổi bật như:
Khả năng kết dính tuyệt vời, Keo Threebond được chiết suốt từ dạng silicon , là chất kết dính vô cùng hiệu quả vì vậy có thể dán một cách chắn chắn nhất, đảm bảo được tính năng dán siêu việt.
Keo Threebond dễ dàng sử dụng.
Keo Thrrebond không gây mùi quá khó chịu như các loại mùi khác, keo Threebond thường sẽ có một chút mùi đặc như nhưng sẽ nhanh biến mất.
Là loại keo có khả năng chịu được nhiệt khá tốt.
Có tính năng chống rung
Các loại keo Threebond có giá cả hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng.

Địa chỉ chuyên phân phối keo dán Threebond chính hãng , giá rẻ trên thị trường miền bắc.

Công ty TNHH VinP Là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm keo dán công nghiệp Threebond.
Với tiêu chí luôn đặt lời ích của khách hàng lên đầu, công ty TNHH VinP chúng tôi luôn lựa chọn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.
Công ty cam kết 100% các sản phẩm đều chính hãng, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm các sản phẩm  chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0912302018

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: