Keo Loctite 561 chính hãng

Thương hiệu Loctite Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : keo Loctite 561 
Thương hiệu: Loctite
Dạng thỏi
Khối  lượng: 19gam

Keo Loctite 561 chính hãng là loại keo dán công nghiệp chuyên sử dụng để làm kín ren . Công ty TNHH VinP là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm keo Loctite 561 chính hãng.

Thông tin chi tiết sản phẩm keo Loctite 561 chính hãng.

Tên sản phẩm : keo Loctite 561 
Thương hiệu: keo Loctite
Dạng thỏi
Khối  lượng: 19gam

Đặc tính sản phẩm keo  Loctite 561 

Keo Loctite 561 chính hãng có những đặc điểm sau: 
Keo Loctite 561 có dạng thỏi nửa rắn,tiện lợi,dễ mang theo và ít bị bẩn.Thiết kế đặc biệt để đông kết nhanh,và làm việc bền vững trên kim loại, ren côn. Keo Loctite 561có khả năng làm kín hệ thống áp lực
Keo Loctite 561 cung cấp hiệu suất bảo dưỡng mạnh mẽ. Nó không chỉ hoạt động trên các kim loại hoạt động (ví dụ: đồng thau, đồng) mà còn trên các chất nền thụ động như thép không gỉ và bề mặt mạ. Các đặc tính bôi trơn cao của hợp chất này ngăn chặn sự dồn nén áp suất trên thép không gỉ, nhôm và tất cả các chủ đề và phụ kiện ống kim loại khác.

Ứng dụng của keo Loctite 561

Keo Loctite 561 làm kín ren với PTFE: Chịu được nhiệt độ đến 300ºF chống dung môi tuyệt hảo. Khóa và làm kín ren côn, bao gồm cả những ứng dụng cao áp. Tháo bằng dụng cụ cầm tay. Đã được phê duyệt bởi cục hàng hải Mỹ ABS.
Ứng dụng lý tưởng cho thép không gỉ, nhôm, kimm loại mạ kẽm và kim loại trơ khác.
Đây là sản phẩm được thường xuyên sử dụng trong quy trình lắp ráp, bảo dưỡng của các đơn vị chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó còn được chỉ định sử dụng trong quá trình sản xuất năng lượng hoặc trữ năng lượng, hàng hải, ô tô, các thiết bị công nghiệp,… Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần lưu ý không sử dụng trên nhựa dẻo bởi nhiệt gây ra có thể gây nứt, hư hại bề mặt.
Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm keo  Loctite 561 chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: