HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG AN TOÀN

12/01/2022 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Các yếu tố dẫn đến té ngã từ thang an toàn bao gồm vội vàng, di chuyển đột ngột, thiếu chú ý, tình trạng của thang bị hư hỏng, cũ kĩ hoặc tình trạng thể chất của người dùng hoặc cả hai. Để ngăn chặn tình trạng này, hãy tham khảo những hướng dẫn sử dụng chi tiết trong bài viết này.

Lưu ý khi sử dụng thang an toàn

Tải trọng

Thang di động như thang chữ A, W hay M có khả năng gấp lại phải có khả năng chịu lực ít nhất gấp bốn lần tải trọng dự kiến ​​tối đa, ngoại trừ thang kim loại hoặc thang nhựa siêu nặng, phải có khả năng chịu lực gấp 3,3 lần. tải trọng dự định tối đa.

Vị trí đặt thang

Nếu là thang an toàn chữ I phải được dựa vào tường chắc chắn trước khi sử dụng. Khoảng cách ngang từ sự hỗ trợ trên xuống dưới chân bậc thang là khoảng 1 / 4 chiều dài của các bậc thang .

Trong trường hợp thang gỗ, góc đó phải bằng khoảng 1 ⁄ 8 chiều dài làm việc. Điều này giảm thiểu sự căng của tải lên các khớp thang có thể không được chắc chắn như trên các loại thang thép hiện nay.

Bậc thang

Các bậc thang, thanh chắn hoặc bậc thang phải song song, ngang bằng và cách đều nhau khi thang ở vị trí sử dụng. Bậc thang phải cách nhau từ 25 – 35cm. Đối với thang giàn kéo dài, khoảng cách phải là 20 -45cm cho phần đế là 15-30cm cho phần kéo dài. Bậc thang phải có hình dạng sao cho chân của người dùng không thể trượt ra và phải được làm từ chất liệu chống trượt.

Thang an toàn không được để dính dầu, mỡ, sơn…Thang gỗ không được phủ bất kỳ lớp phủ mờ đục nào, ngoại trừ nhãn nhận dạng hoặc cảnh báo chỉ trên một mặt của thanh ray bên.

Những yêu cầu khác

Thang gấp chữ A hoặc thang bậc phải có chốt cố định để giữ thang chắc chắn trong khi sử dụng.

Khu vực xung quanh đầu và cuối của thang phải được giữ thông thoáng.

Các thang không được buộc lại với nhau để tạo ra các đoạn dài hơn, trừ khi chúng được thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng đó.

Không bao giờ sử dụng thang cho bất kỳ mục đích nào khác với mục đích mà nó được thiết kế.

Mua thang an toàn chất lượng ở đâu?

Thang an toàn chất lượng đều được làm từ nhôm, gỗ siêu bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt và có tuổi thọ cao. Nếu là thang chất lượng thì có thể sử dụng lên đến 10 năm. Vì vậy hãy nhớ tìm địa chỉ phân phối thang an toàn chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Tại Công ty TNHH VINP, chúng tôi cung cấp nhiều loại thang nhôm khác nhau của nhiều thương hiệu với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã, như thang chữ A, thang chữ I, thang kéo đôi, thang gấp ..... một loạt các công việc. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ khi nhập khẩu từ nhà sản xuất. Ngoài ra, giá cả phải chăng và luôn hợp lý so với chất lượng của sản phẩm.

Liên hệ ngay với Công ty TNHH VINP ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và chọn mua thang an toàn phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Xem thêm: CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA THANG NHÔM GHẾ

Để mua thang nhôm thợ điện chất lượng, người sử dụng cần lưu ý những vấn đề trên. Hơn nữa, cần tìm đến các địa chỉ phân phối uy tín nhằm đảm bảo mặt hàng chính hãng, giá bán tốt và bảo hành ưu đãi.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: