Hướng dẫn phân biệt và cách sử dụng keo Loctite khóa ren

11/06/2020 Đăng bởi: Huyền Đinh

Nội dung [ẩn]

Keo khóa ren Loctite là những sản phẩm có tính năng vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, tuy nhiên làm sao để có thể sử dụng được keo Loctite đúng cách để chúng phát huy tối đa tính năng là vấn đề nhiều người vẫn còn quan tâm. Công ty TNHH VinP sẽ hướng dẫn phân biệt và cách sử dụng keo Loctite khóa ren
Trước hết chúng ta cùng phân biệt các loại keo Loctite khóa ren

Phân biệt keo Loctite khóa ren

keo khóa ren 277 chính hãng
Keo khóa ren 277 chính hãng

keo Loctite khóa ren được chia ra thành nhiều loại. Tuy nhiên để phân biệt một cách dễ dàng và đơn giản nhất chúng ta dựa vào màu sắc để  phân biệt chức năng.
Keo Locite có 4 loại phân theo màu sắc để thể hiện rõ khả năng khóa cứng:
Xanh lá: sử dụng cho các loại ốc nhỏ, ốc bên trong laptop, ốc cạnh mắt kính, ốc canh chỉnh bình xăng con…
Tím: dùng cho ốc đồng hồ, thiết bị điện tử đeo trên người
Xanh dương: là sản phẩm được dùng phổ biến nhất. Góp phần gia tăng thêm lực bám 26NM vào ren dù đã vặn đến đúng lực. Hạn chế tối đa tình trạng ốc bị bung ra khi xe rung trong quá trình hoạt động.
Đỏ là loại mạnh nhất. Thường dùng để khóa ren tại những bộ phận chủ lực của máy. Sau khi nhỏ keo Loctite 271 lên bề mặt ốc vít, bulong tối thiểu cần 10 phút thì sản phẩm mới đông. Còn đông kết hoàn toàn thì trong vòng 24 giờ. Sản phẩm có thể làm việc liên tục dưới nền nhiệt 300ºF (150ºC) mà không sợ bị lỏng hóa trở lại.

Hướng dẫn sử dụng keo khóa ren Loctite

Keo LOCTITE 243

Sử dụng keo khóa ren Loctite trong khoá ren ốc vít

Để phát huy tác dụng của keo dán Loctite một cách tốt nhất, chúng ta nên làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc các chuyên gia về keo khóa ren Loctite.

Để có kết quả tốt nhất,nên làm sạch bề mặt  bằng dung môi làm sạch và để khô. Để đẩy nhanh tốc độ kết dính hoặc có khoảng trống lớn nên kết hợp sử dụng thêm primer .

Đối với bộ phận lắp ráp, bôi keo xung quanh mép đầu của chốt và bên trong cổ chốt và sử dụng một chuyển động xoay trong quá trình lắp để đảm bảo  tốt nhất .

Đối với các sản phẩm lắp ráp thu gọn, keo dính phải được phủ lên phần để tạo ra màng trơn  vật chất. Nếu sưởi nóng trung tâm để lắp ráp, hãy gắn pin. Nếu pin được làm lạnh để lắp ráp, hãy khoác vật chủ chính lên. Nếu cả hai việc làm nóng và làm mát được thực hiện, áp dụng vật liệu để làm mát một phần. Tránh ngưng tụ trên các bộ phận làm mát.
Công ty TNHH VinP là đơn vị chuyên phân phối các loại sản phẩm keo khóa ren Loctite với giá cả hợp lý , chất  lượng sản phẩm tuyệt vời.

địa chỉ phân phối keo Loctite giá rẻ
Công ty TNHH VinP là địa chỉ phân phối keo Loctite khóa ren chính hãng


Tại công ty TNHH ViNP phân phối đa dạng các mã sản phẩm keo khóa ren Loctite để khách hàng có dễ lựa chọn một cách dễ dàng và nhanh chóng cùng với sự tư vấn nhiệt tình của công ty.
Công ty TNHH ViNP là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm keo Loctite trong đó có keo Loctite khóa ren trên phạm vi toàn miền bắc

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: