HƯỚNG DẪN MUA MẶT NẠ HÀN ĐỘI ĐẦU PHÙ HỢP

26/11/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Tất cả những tia lửa và tia UV bắn ra trong quá trình hàn có thể gây nguy hiểm. Vì vậy, sử dụng mặt nạ hàn đội đầu là việc làm quan trọng. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cách chọn mũ hàn bảo hộ phù hợp với công việc.

Mặt nạ hàn đội đầu hoạt động như thế nào?

Mặt nạ hàn đội đầu cung cấp mức độ an toàn cần thiết để thực hiện các loại nhiệm vụ hàn khác nhau một cách chính xác nhất. Mũ hàn không chỉ bảo vệ mắt của thợ hàn mà còn bảo vệ cả cổ và mặt của họ.

Mũ hàn được sử dụng để thực hiện các kiểu hàn khác nhau và bảo vệ cổ, mắt và mặt khỏi tia cực tím, ánh sáng hồng ngoại, nhiệt, tia lửa và bỏng do đèn flash gây ra.

Phần lớn những chiếc mũ hàn này đi kèm với kính che mắt được bao phủ bởi các bộ lọc được gọi là kính chắn. Thông qua phần kính này, thợ hàn có thể quan sát rõ mọi thứ. Thậm chí, mũ hàn còn có tính năng tự động làm tối giúp thợ hàn dễ dàng chuyển từ sáng sang tối mà không bị mỏi mắt.

Tại sao nên sử dụng mặt nạ hàn đội đầu?

Một chiếc mặt nạ hàn đội đầu là nhất thiết phải có vì nó là một trong những công cụ an toàn quan trọng nhất. Những người mới bắt đầu với công việc hàn chắc chắn nên cân nhắc lựa chọn những chiếc mũ hàn chất lượng tốt đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Điều này có thể giúp những người thợ hàn giữ sức khỏe ngay cả khi họ đang làm những công việc hàn khó thực hiện. Cân nhắc những mối nguy hiểm khi hàn và trang bị những biện pháp phòng ngừa tốt nhất, trong đó có một chiếc mũ hàn chất lượng cao là bước đầu tiên của quá trình này.

Hướng dẫn mua mặt nạ hàn đội đầu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Có khá nhiều loại mặt nạ hàn đội đầu khác nhau có sẵn trên thị trường. Điều này đang là trở ngại của rất nhiều người để có được chiếc mũ hàn tốt nhất.

Do đó, hãy tham khảo một số tính năng quan trọng nhất cần được tính đến khi chọn mặt nạ hàn đội đầu phù hợp. Bao gồm:

Sự thoải mái

Bạn biết rằng bạn sẽ đội chiếc mũ đội đầu trong suốt thời gian làm việc? Nếu mũ hàn không thoải mái thì sao? Nó sẽ dẫn đến mệt mỏi và rất có thể bạn sẽ không muốn đội nó vào ngày hôm sau. Vì vậy, việc đội một chiếc mũ hàn thoải mái và vừa vặn luôn có tác dụng lớn. Nếu muốn mũ hàn của mình được thoải mái, hãy đảm bảo nó có trọng lượng nhẹ và ôm sát vào đầu một cách hoàn hảo.

Dễ sử dụng

Có rất nhiều điều mà bạn cần phải học khi bạn hàn tay lần đầu tiên. Bạn sẽ phải hiểu các công cụ, vật liệu và điện cực sẽ làm việc. Do đó, bạn nên tránh làm phức tạp mọi thứ bằng cách sử dụng chiếc mũ đội đầu có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Có như thế mới giảm bớt thời gian chuẩn bị, làm việc nhanh chóng hơn và thuận tiện hơn.

Khả năng bảo vệ

Bảo vệ an toàn có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi đi đội mũ hàn bảo hộ. Đảm bảo rằng mũ hàn bạn đang chọn có thể bảo vệ mắt, cổ và đầu một cách tốt nhất.

Nhìn chung, nếu đang tìm kiếm chiếc mặt nạ hàn đội đầu tốt nhất, việc lựa chọn một sản phẩm xứng đáng với đồng tiền luôn là một quyết định sáng suốt. Do đó, hãy luôn xem xét các đánh giá của khách hàng và trải nghiệm sử dụng để tìm ra chiếc mũ hàn phù hợp. Quý khách hàng có nhu cầu mua mũ hàn các loại chính hãng với mức giá tốt, tham khảo ngay tại vinp.vn hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: