GUDONG REN MỊN CẤP BỀN 10.9

Thương hiệu VINP Co.,Ltd Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm : Gudong ren mịn cấp bền 10.9
Cấp bền: 10.9
Vật liệu : Thép cacbon.
Kích thước từ M8-M48.

Gudong ren mịn cấp bền 10.9 là loại thanh ren được làm từ chất liệu và quy trình hiện đại giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực cao. Công ty TNHH VinP là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm Gudong ren mịn cấp bền 10.9.

Thông tin chi tiết sản phẩm 

Tên sản phẩm : Gudong ren mịn cấp bền 10.9
Cấp bền: 10.9
Vật liệu : Thép cacbon.
Kích thước từ M8-M48.

Đặc tính sản phẩm Gudong ren mịn cấp bền 10.9

Gudong ren mịn cấp bền 10.9  là dạng thanh ren được tiện ren ở 2 đầu và để bề mặt mịn ở giữa, sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, kiểm định gắt gao. 
Bề mặt vật liệu được xử lý chủ yếu nhuộm đen, nâng cao khả năng chịu lực và chống han gỉ do tác động từ môi trường bên ngoài.
Độ cấp bền của Gudong lên đến 10.9, cho nên sản phẩm là loại Gudong cường lực được sử dụng chủ yếu trong liên kết các bộ phận, máy móc có độ rung lắc lớn và có cường lực hoạt động cao.
Dù có tác động mạnh bởi môi trường làm việc thì Gudong ren mịn cấp bền 10.9 cũng không sợ bị tan chảy hoặc biến dạng khả năng chịu lực tuyệt vời của nó.

Ứng dụng của sản phẩm Gudong ren mịn cấp bền 10.9

Gudong ren mịn cấp bền 10.9 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi khả năng chịu lực tuyệt vời của nó mang lại. Sản phẩm ứng dụng trong các lĩnh vực như:
Xây dựng công trình, sử dụng trong kiến trúc nhà ở, sử dụng với các loại máy móc, cơ khí có cường độ hoạt động lớn.
Tại Hà Nội, công ty TNHH VinP là tổng kho chuyên phân phối các loại gudong, bulong chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lý trong đó có sản phẩm Gudong ren mịn cấp bền 10.9

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: