GUDONG MẠ NHÚNG NÓNG

Thương hiệu VINP Co.,Ltd Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm :Gudong mạ nhúng nóng .
Vật liệu: kẽm.
Xử lý bề mặt: nhúng nóng.

Gudong mạ nhúng nóng hay còn gọi là thanh ren, đây là những sản phẩm được sản xuất để liên kết các bộ phận vật liệu với nhau thành một khối thống nhất. Công ty TNHH VinP là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm Gudong mạ nhúng nóng .

Thông tin chi tiết sản phẩm Gudong mạ nhúng nóng 

Tên sản phẩm :Gudong mạ nhúng nóng 
Vật liệu: kẽm
Xử lý bề mặt: nhúng nóng

Đặc điểm sản phẩm Gudong mạ nhúng nóng 

Gudong mạ nhúng nóng là sản phẩm được gia công xử lý với quy trình mạ nhúng nóng nhằm mục đích tăng độ bền, chắc của thanh ren, giúp cho công việc lắp ráp, liên kết trở nên hiệu quả và lâu bền hơn.
Ngoài môi trường là những nơi mà các loại vật liệu kim loại dễ bị ăn mòn, gây ảnh hưởng tới chất lượng của kim loại chính vì vậy quy trình mạ nhúng nóng có tác dụng tuyệt vời.
Quy trình nhúng nóng có tác dụng chống rỉ sét cho Gudong, Gudong sau khi được nhúng nóng thì sẽ có khả năng chống chỉ, chống mài mòn tuyệt vời trong nhiều môi trường khác nhau như: Biểm, nơi có độ ẩm không khí cao, hay cả hóa chất.

Tính ứng dụng của sản phẩm Gudong mạ nhúng nóng.

Gudong mạ nhúng nóng được ứng dụng sử dụng để lắp ráp, liên kết các bề mặt với nhau thành khối thống nhất, sử dụng trong  lắp nối các đường ống lại với nhau thành 1.
Sản phẩm được sử dụng để liên kết các bộ phận trong công nghiệp xây dựng, hệ thống cơ điện, hệ thống quạt thông gió, điều hòa,...
Công ty TNHH VinP là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm Gudong mạ nhúng nóng với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: