Giày bảo hộ Road Face RF-601 

Thương hiệu Road Face Tình trạng Còn hàng
Liên hệ 0912302018

Tên sản phẩm: Giày bảo hộ Road Face RF-601 

Xuất xứ: Korea

Model: RF-601

Màu sắc: Nâu

Chất liệu: da thật

Giày bảo hộ Road Face RF-601 là sản phẩm đang được rất nhiều người tìm kiếm bởi những tính năng tích hợp độc đáo cùng mẫu mã đa dạng, được tích hợp như một đôi giày thể thao cá tính. Công ty TNHH VinP hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm Giày bảo hộ Road Face RF-601 với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Thông tin chi tiết của sản phẩm giày  bảo hộ Road Face RF-601 

Tên sản phẩm: Giày bảo hộ Road Face RF-601 

Xuất xứ: Korea

Model: RF-601

Màu sắc: Nâu

Chất liệu: da thật

Đặc điểm của sản phẩm giày bảo hộ Road Face RF-601 

Giày bảo hộ Road Face RF-601 là loại giày bảo hộ cao cấp được sản xuất với chất liệu da thật chắc chắn có tác dụng chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh, không bị bong da. 

Kết cấu giày được đầu tư bởi một lớp lót thép có tác dụng chống được áp lực cao, chống đâm xuyên, chịu được những va đập mạnh bất ngờ, bảo vệ người dùng khỏi những nguy hiểm đến từ môi trường làm việc bên ngoài.

Giày bảo hộ Road Face RF-601 còn có khả năng giảm sóc rất tốt, tránh được nguy cơ đau cột sống; khả năng chống tích điện, giúp người dùng an toàn tuyệt đối trong mọi môi trường. Khả năng chống dầu nhớt: đế giày không bị biến dạng, hư hỏng trong môi trường dầu nhớt.

Tính  ứng dụng của sản phẩm giày bảo hộ Road Face RF-601

Là sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích, Giày bảo hộ Road Face RF-601 rất được quan tâm và được ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như thi công cầu đường, thi xông xây dựng, các công việc liên quan đến ngành điện, khai thách hầm, mot,... Ở bất cứ công việc nào, Giày bảo hộ Road Face RF-601 cũng phát huy tối đa những ưu điểm của mình. 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: