ĐỒNG HỒ SO CƠ KHÍ MITUTOYO CÓ MẤY LOẠI?

02/02/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Mitutoyo là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất các loại công cụ đo lường, kiểm tra trong công nghiệp. Trong đó đồng hồ so cơ khí Mitutoyo được ứng dụng rộng rãi hơn cả. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm này qua bài viết sau đây. 

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo là gì?

Đồng hồ so cơ khí là thiết bị được gắn vào đầu đo của thước đo cao có công dụng đo độ thẳng, độ đảo hướng kính của mặt trong, độ không song song của rãnh,…. hoặc các thiết bị chuyên dụng khác. Sản phẩm được dùng để kiểm tra mặt phẳng ứng dụng ở các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, và nhiều lĩnh vực khác,...

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo được sản xuất bởi thương hiệu cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản, sở hữu nhiều tính năng và đặc điểm tuyệt vời so với các sản phẩm đồng hồ so cơ khác trên thị trường. 

Phân loại đồng hồ so cơ khí Mitutoyo

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo tthường được chia ra thành các loại đó là :

Đồng hồ so loại tiêu chuẩn

Đồng hồ so loại tiêu chuẩn được thiết kế với phần đầu đo và trục đo không cố định một chỗ, đầu đo này có thể di chuyển lên hoặc xuống. Trong đó vạch đo của đồng hồ thì chia giao động từ 0,01mm – 0,002mm và phạm vi đo có thể đo trong phạm vi từ 0 – 1mm hoặc 1 – 5mm hoặc 1 – 10mm

- Đồng hồ so loại chân què

Đồng hồ so loại chân què hay còn gọi là đồng hồ có chân gập hoặc đòn bẩy. Đối với loại đồng hồ này sẽ được sủ dụng thay thế cho đồng hồ so tiêu chuẩn khi sử dụng trong không gian nhỏ hẹp. 

- Đồng hồ so lớn 

Đồng hồ so lớn được sử dụng chủ yếu để đo với khoảng cách lớn hơn so với hai loại đồng hồ trên. 

- Đồng hồ so dạng điện tử

Với loại đồng hồ này thì các thông số kỹ thuật đều được xác định dưới dạng điện tử nên hoàn toàn đáp ứng được trên mọi địa hình to nhỏ mà không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài các loại trên. 

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ so cơ khí Mitutoyo

Để sử dụng đồng hồ so cơ khí Mitutoyo mang lại hiệu quả cao nhất, chúng ta cần nắm rõ cách sử dụng máy một cách chính xác. 

Trước tiên, cần xác định vị trí của những chi tiết cần đo để đặt vị trí sao cho thích hợp nhất. Sau đó, điều chỉnh đồng hồ vuông góc với mặt của vật liệu cần đo để có thể cho kết quả chính xác nhất.

Tiếp theo, sau khi kim đã hiển thị số liệu trên mặt đồng hồ là hoàn tất quá trình đo và có thể đọc được kết quả hoàn toàn chính xác.

Địa chỉ chuyên phân phối đồng hồ so cơ Mitutoyo giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm đồng hồ so cơ Mitutoyo chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên cần tìm tới cơ sở uy tín để mua sản phẩm chất lượng để sử dụng cho kết quả đo chính xác. 

Tại Hà Nội , công ty TNHH VinP là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị, dụng cụ đo đạc đa dạng các loại sản phẩm, trong đó đồng hồ so cơ khí Mitutoyo. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp dụng cụ đo chính hãng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, khi mua hàng tại công ty TNHH VinP quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như:

- Hỗ trợ vận chuyển tận nhà

- Mua hàng với giá cả hợp lý so với các đơn vị khác

- Cam kết sản phẩm chính hãng, hiệu quả sử dụng tuyệt vời

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết bị đồng hồ so cơ khí Mitutoyo. Liên hê ngay với chúng tôi nếu bạn cần tìm mua sản phẩm chính hãng. 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: