ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI KEO THREEBOND CHÍNH HÃNG KHU VỰC MIỀN BẮC

06/02/2021 Đăng bởi: Nguyễn Ms. Cúc

Nội dung [ẩn]

Hiện nay, keo Threebond là loại keo nổi tiếng bởi những tính năng và ưu điểm của nó mang lại. Chính vì vậy dòng keo Threebond này được ứng dụng sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường. Vậy để có thể mua được sản phẩm keo Threebond chính hãng với mức giá hợp lý thì mua ở địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Keo Threebond là gì?

Keo Threebond là dòng keo gốc Silicon kết hợp với một số hợp chất như xà phòng để tạo thành loại keo có khả năng kết dính tuyệt vời,. Các sản phẩm của Threebond được ứng dụng sử dụng đa dạng mọi mặt trong cuộc sống từ lĩnh vực công nghiệp tới phạm vi sử dụng trong gia đình. Bởi tính năng và chất lượng của dòng keo này là tuyệt vời cho nên chúng được yêu thích sử dụng nhiều trên thị trường.

Threebond là tập đoàn keo dán công nghiệp có nguồn gốc tại Nhật Bản với số lượng nhân viên khổng lồ, đây là tập đoàn kéo dán hàng đầu thế giới cho ra nhiều sản phẩm mỗi năm để cung cấp cho nhu cầu sử dụng lớn của khắp các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang phân phối và sử dụng rộng rãi các sản phẩm keo dán của Threebond, tại Hà Nội, công ty TNHH VinP là đại diện lớn , chính thức của thương hiệu Threebond phân phối các dòng sản phẩm với mức giá hợp lý với người lao động.

Công dụng của keo dán Threebond.

Threebond là dòng keo được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và cả trong các lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày. Cụ thể , keo Threebond ứng dụng trong các hoạt động như:

Kết dính kim loại

Từ trước đến nay, kim loại là những vật liệu dùng phương pháp hàn để kết dính một cách chắc chắn với nhau, tuy nhiên khi dòng keo Silicon của Threebond ra đời thì nó có thể kết dính cả các vật liệu kim loại như: sắt, nhôm , thép một cách chắc chắn nhất.

Kết dính chất liệu gỗ

Ngoài khả năng kết dính kim loại thì Threebond còn sử dụng kết dính cả chất liệu gỗ với nhau, trước khi kết dính nên mài mịn bề mặt vật liệu để có hiệu quả kết dính cao nhất.

Kết dính thủy tinh.

Thủy tinh cũng là một trong những vật liệu mà Threebond có thể kết dính hoàn toàn, khi sử dụng keo Threebond dán thủy tinh giúp cho loại vật liệu này được cung cấp khả năng đàn hồi hạn chế khả năng vỡ.

Ngoài ra ,keo Threebond còn sử dụng dán các loại vật liệu khác như nhựa, cao su,..

Mua keo Threebond chính hãng ở đâu tại khu vực miền Bắc

Với độ phổ biến và sử dụng rộng rãi của keo Threebond hiện nay thì có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau.

Để tìm được địa chỉ phân phối keo Threebond chất lượng tốt vừa đảm bảo được mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng, đòi hỏi bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Công ty TNHH VinP là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng keo Threebond với đầy đủ mẫu mã, tính năng ứng dụng khác nhau. Chúng tôi là đại diện phân phối keo Threebond chính hãng của thương hiệu Threebond tại Việt Nam với các sản phẩm 100% chính hãng và giá cả hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn

Keo Threebond là sản phẩm có nhiều lợi ích trong cuộc sống. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua hàng với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: