Dây tết chèn tẩm graphite chì

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Hết hàng
Liên hệ 0912302018

Dây tết chèn tẩm graphite chì

Cung cấp dây tết chèn tẩm graphite chì, tết chèn tẩm graphite chì được thiết kế chế tạo để cung cấp khả năng nhiệt độ cao, chịu được hóa chất tốt và giảm đáng kể độ bền của trục. Là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong máy bơm, thiết bị điện, máy hơi nước, ty van. Chúng là một loại dây tết tẩm thường ở dạng tẩm dầu.

Dây tết chèn tẩm graphite chì

Cung cấp dây tết chèn tẩm graphite chì, tết chèn tẩm graphite chì được thiết kế chế tạo để cung cấp khả năng nhiệt độ cao, chịu được hóa chất tốt và giảm đáng kể độ bền của trục. Đây là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong máy bơm, thiết bị điện, máy hơi nước, ty van… Chúng là một loại dây tết tẩm thường ở dạng tẩm dầu. Tuy nhiên cũng có loại khô, chúng thường có chiều dài là 8m cho một cuộn, có thể ở dạng tròn hoặc vuông.

Ứng dụng của dây tết chèn graphite chì

Hiệu suất cao của cuộn dây tết chèn graphite chì tinh khiết phù hợp cho ty van và trục bơm. Thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi với tính chịu hóa chất và nhiệt độ tuyệt vời. Chủ yếu chúng được sử dụng như là một vật liệu làm kín ở các van và trục quay của tất cả các loại máy móc như máy hơi, máy sấy trộn, trục quay.

Đây là một vật liệu nén không thể thiếu trong việc làm kín. Tùy theo loại máy móc của bạn bạn có thể tùy chọn những tiết diện tròn hoặc vuông. Ngoài ra có thể yêu cầu những hãng nối tiếng như: Klinger, Chestertont, Teadit, Slade, Aesseal, Vulcan, James Walker.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0912302018
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: